TT - Chiều 28-1, bác sĩ Phạm Ngọc Hàm - trưởng khoa y học nhiệt đới, Bệnh viện Đà Nẵng - cho biết tại đây đang tiếp nhận điều trị cho gần 50 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, trung bình mỗi ngày có 3-4 ca vào viện dù theo chu kỳ số ca mắc sốt xuất huyết phải “hạ nhiệt” đáng kể.
Cả năm 2011 chỉ khoảng 100 ca điều trị tại khoa y học nhiệt đới, trong khi chỉ từ tháng 9 đến 12-2012 có đến hơn 1.600 ca. Cao điểm là tháng 12-2012 với 720 ca mắc sốt xuất huyết, thời điểm nhiều bệnh nhân nhất có đến 145 trường hợp nằm điều trị.
Theo Sở Y tế Đà Nẵng, diễn biến phức tạp và thất thường của dịch sốt xuất huyết chủ yếu do thời thiết thay đổi thất thường liên tục.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận