09/08/2022 13:13 GMT+7

Trắc nghiệm: Bạn có biết Vườn quốc gia Nam Cát Tiên thuộc địa phận các tỉnh nào?

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - Bài thi số 5 trong cuộc thi trắc nghiệm "Ấn tượng Việt Nam" sẽ đưa bạn đến với những vườn quốc gia, những con đèo nổi tiếng, cùng bạn dừng chân ở TP.HCM và miền Tây sông nước.

Trắc nghiệm: Bạn có biết Vườn quốc gia Nam Cát Tiên thuộc địa phận các tỉnh nào? - Ảnh 1.

Phố cổ Bao Vinh - ẢNH: HACHI

Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Travelner, Vietjet Air, Vinpearl, Saigontourist Group.

Qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn góp phần mang đến cho bạn đọc những thông tin lý thú, bổ ích về du lịch Việt Nam, góp phần thu hút du khách, quảng bá hình ảnh du lịch trong nước.

10 bài trắc nghiệm về những địa danh nổi tiếng, kiến thức địa lý, phong tục, tập quán, lễ hội lớn ở các tỉnh thành khắp cả nước sẽ được đăng tải từ đầu tháng 8 đến giữa tháng.

Bài thi này diễn ra trong một ngày. Hiện nay bài đã được chuyển sang chế độ bài trắc nghiệm bình thường, không xét giải.

Mời bạn đọc xem thêm thể lệ, giải thưởng, hướng dẫn đăng nhập tại link này.

Bài thi số 5 dưới đây gồm 10 câu hỏi thuộc nhiều đề tài, với 100 giây đếm ngược. Bạn có thể thử tài mà không cần đăng nhập.

Link toàn bộ 10 bài thi (đăng tải từ 1-8 đến 15-8): Tại đây.

Thử tài trắc nghiệm ‘Ấn tượng Việt Nam’, rinh ngay tiền thưởng Thử tài trắc nghiệm ‘Ấn tượng Việt Nam’, rinh ngay tiền thưởng

TTO - 10 bài trắc nghiệm về những địa danh nổi tiếng, kiến thức địa lý, phong tục, tập quán, lễ hội lớn ở các tỉnh thành khắp cả nước sẽ được đăng tải từ nay đến giữa tháng 8.

TUỔI TRẺ ONLINE
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên