11/01/2017 16:34 GMT+7

​Trả vali nhiều tài sản cho khách nước ngoài bỏ quên trên tàu

 TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Ngày 11-1, Tổ tàu SE7 đã bàn giao vali gồm nhiều tài sản có giá trị cho khách người nước ngoài bỏ quên trên tàu.

Gia đình hành khách Gillion Lesky Dicorato nhận lại tài sản với sự chứng kiến của cơ quan chức năng - Ảnh: ĐẶNG NGỌC QUÁT
Gia đình hành khách Gillion Lesky Dicorato nhận lại tài sản với sự chứng kiến của cơ quan chức năng - Ảnh: ĐẶNG NGỌC QUÁT

Trước đó, sáng 10-1, trong lúc dọn khoang số 2, toa 12, tàu SE7 sau khi tàu dừng ở ga Nha Trang, tiếp viên phụ trách toa Trương Đại Ngọc phát hiện một vali màu hồng của khách để quên. 

Tiếp viên Ngọc báo cáo trưởng tàu SE7 Đặng Ngọc Quát và nhân viên bảo vệ trên tàu để kiểm tra, lập biên bản.

Dưới sự chứng kiến của khách trên tàu, tổ tàu đã mở vali và lập biên bản.

Bên trong vali có nhiều tài sản gồm: một điện thoại di động Samsung, một điện thoại di động Nokia, một điện thoại di động iPhone 4, một điện thoại di động iPhone 7, một ipad, một máy tính bảng, một đồng hồ đeo tay kim loại hiệu Cazabela, một vòng đeo tay kim loại, hai bì thư chưa bóc, một túi xách hiệu Harrods, 170 USD, hơn 1.800 bảng Anh, 2.000 baht Thái Lan và 2 thẻ ATM.

Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát cho biết, sau khi tra cứu thông tin khách, tổ tàu đã liên hệ với hành khách và được biết số tài sản trên là của gia đình hành khách Gillion Lesky Dicorato (quốc tịch Anh). Những hành khách này lên tàu tại Đà Nẵng, xuống tàu tại Nha Trang.

Do tàu SE7 tiếp tục vào TP.HCM, sau khi phát hiện sự việc, tổ tàu chưa thể trao trả ngay tài sản cho hành khách Gillion Lesky Dicorato. Việc trao trả được thực hiện vào sáng 11-1 tại ga Nha Trang khi tàu ngược hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội và dừng lại ga Nha Trang.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, trưởng tàu Đặng Ngọc Quát cho biết gia đình hành khách Gillion Lesky Dicorato rất vui mừng và bày tỏ cảm ơn tổ tàu khi nhận lại được toàn bộ tài sản của họ mang theo trong chuyến du lịch Việt Nam. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên