​Trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng Eximbank

30/05/2016 07:00 GMT+7

Eximbank triển khai chương trình “Trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng Eximbank”, chủ thẻ sẽ được tận hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết với Eximbank.

Khi tham gia chương trình, giao dịch đăng ký trả góp của khách hàng sẽ được chia thành các khoản trả góp và ghi nợ vào sao kê thẻ mỗi tháng như một giao dịch thông thường. Đồng thời, chủ thẻ hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán dư nợ tối thiểu của khoản trả góp tùy theo nhu cầu (*).

(*) Số tiền còn lại của khoản trả góp chưa được thanh toán sẽ chịu lãi tài chính tương tự giao dịch thông thường của thẻ tín dụng.

Lợi ích chương trình:

0% lãi suất trả góp tại Tiki, Nệm Kymdan, Yes 24, Fit24,…

Giảm áp lực tài chính hàng tháng.

Kỳ hạn trả góp linh hoạt 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Miễn phí đăng ký và phí chấm dứt trước hạn.

Không cần nộp thêm bất cứ giấy tờ chứng minh nào.

Vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng thông thường (tích điểm, ưu đãi giảm giá...).

Ví dụ: Khách hàng dùng thẻ tín dụng của Eximbank để thanh toán giao dịch trị giá 12 triệu đồng tại các đối tác liên kết của Eximbank, khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình trả góp không lãi suất với thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng với cách tính như sau:

Khoản trả góp mỗi tháng (VND)

3 Tháng - 4.000.000

6 Tháng - 2.000.000

9 Tháng - 1.333.333

12 Tháng - 1.000.000

Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

Dùng thẻ tín dụng của Eximbank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị/website liên kết với Eximbank.

Điền mẫu đăng ký chương trình trả góp không lãi suất tại đơn vị hoặc chọn phương thức thanh toán trả góp không lãi suất tại website liên kết với Eximbank.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thẻ tín dụng Doanh nghiệp Visa Business.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng Eximbank: Đăng ký ngay thẻ tín dụng Eximbank để tham gia chương trình trả góp lãi suất ưu đãi cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ Tổng đài Thẻ 24/7 18001199.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận