Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

TPBank giành danh hiệu 'Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam'

12/04/2021 08:00 GMT+7

The Asian Banker, tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại châu Á, đã bình chọn TPBank là 'Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam' và 'Ngân hàng tự động hóa quy trình tốt nhất Việt Nam'.

TPBank giành danh hiệu Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện ngân hàng nhận 2 giải thưởng xuất sắc về ngân hàng số

2 giải thưởng này được trao cho TPBank tại lễ vinh danh các ngân hàng có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tài chính bán lẻ tại châu Á năm 2021 diễn ra chiều tối ngày 8-4.

Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà băng tím giành được danh hiệu "Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam" (Best Digital Bank) trong các cuộc bình chọn giải thưởng của The Asian Banker.

Theo đánh giá của The Asian Banker, tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển ngân hàng số của TPBank giúp ngân hàng sở hữu cơ sở hạ tầng công nghệ và lưu trữ dữ liệu có tính cạnh tranh cao, tạo ra hiệu suất cao trong hoạt động tài chính và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng sở hữu một hệ sinh thái số hoàn toàn ghi điểm với hàng loạt các ứng dụng, công nghệ được đánh giá cao, kể cả với khách hàng hay các hoạt động nội bộ bên trong ngân hàng.

"TPBank đã cho thấy những bước tiến đáng kể trong hành trình ngân hàng kỹ thuật số vào năm 2020, đặc biệt trong việc đầu tư vào các giải pháp kỹ thuật số chiến lược và sáng tạo như chuyển đổi hệ thống của mình thành một nền tảng kỹ thuật số đa kênh với tốc độ và khả năng mở rộng trong tương lai" Ông Mobasher Kazmi - Giám đốc nghiên cứu The Asian Banker, bình luận về thành công của nhà băng tím.

Đại diện của The Asian Banker cũng đề cập đến số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số của nhà băng tím tăng gấp đôi trong năm 2020 như là một minh chứng về thành công của ngân hàng này trong quá trình thu hút khách hàng dựa trên nền tảng số.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank, chia sẻ: "Lựa chọn đầu tư vào công nghệ với vị thế của ngân hàng dẫn hàng đầu luôn khiến chúng tôi phải đối mặt với thách thức. Bằng sự tỉnh táo với những định hướng rõ ràng trong cuộc chơi công nghệ, chúng tôi đã đạt được những thành công lớn. Và hai giải thưởng của The Asian Banker đã ghi nhận tất cả những nỗ lực đó của chúng tôi".

Sức hút từ dịch vụ ngân hàng số TPBank có được từ sự ổn định và mượt mà của nền tảng công nghệ tiên tiến và việc liên tục cập nhật, sáng tạo hàng loạt những tính năng mới nhằm gia tăng lợi ích cho người dùng. Trong đó, có thể kể đến tính năng định danh khách hàng điện tử - eKYC trên app, các tính năng Smart Search và Voice Search…

TPBank giành danh hiệu Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Hai giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của nhà băng tím trên con đường trở thành Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam


P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận