Tag: Tour Mỹ

Tour Mỹ chỉ 43,99 triệu đồng - Du lịch kết hợp thăm thân nhân

Từ đầu tháng 10, Vietravel đã tung ra tour du lịch bờ Tây Hoa Kỳ (7 ngày) kết hợp thăm thân với giá trọn gói 43,99 triệu đồng, khởi hành thứ 6 hàng tuần. Đây là tour hấp dẫn có giá tốt, dự kiến tạo nên một 'kỷ lục' về giá trên thị trường.

Tour cuối năm

Du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các tour du lịch mua sắm cuối năm, đón giáng sinh và đón tết Việt trên đất Mỹ.

Du Lịch Hoàn Mỹ: Chuyên nghiệp hơn với ISO 9001: 2015

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất về quy trình quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành được công nhận trên 170 quốc gia trên toàn thế giới và đã có 1,1 triệu doanh nghiệp đang áp dụng.

Thu vàng Boston

Bạn có thể đến nhiều nơi trên thế giới để đắm mình giữa mùa thu rực vàng rực đỏ. Nhưng ở Boston, mùa thu ấy còn kỳ ảo, lung linh hơn bội phần, không chỉ bởi sắc màu của lá…

Du học hè tại Mỹ: Có được ở lại sau trại hè?

Trước đây, sau khi du học hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi, nên từ năm 2016, việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị xiết chặt.

Du lịch Mỹ: Đi ngay đừng suy nghĩ

Giáng sinh, đầu năm mới và Tết nguyên đán là “thời điểm vàng” để đông đảo du khách Việt đến nước Mỹ thăm thân nhân và kết hợp du lịch. Tại Vietravel, tỉ lệ khách đậu visa đi du lịch Mỹ sau khi được tư vấn hồ sơ lên đến 99%.

20 năm Hoàn Mỹ chuyên tour Mỹ

Công ty du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các giá trị khác biệt mang lại cho khách hàng: sự chuyên nghiệp chu đáo về chất lượng dịch vụ, những điểm đến mới lạ và "giá trị cảm xúc".