Tag: tour miễn phí

Tin tức sáng 27-5: Vietjet lên kế hoạch bay Côn Đảo?; Giá nhiều loại rau tăng đến 80%

Một số tin tức đáng chú ý: Thêm hãng bay lên lịch bay Côn Đảo; Tour miễn phí tặng các bé bị ảnh hưởng COVID-19; Gia hạn thời gian thanh tra đất đai tại Hà Nội đến hết tháng 7-2024...

Mở tour miễn phí xem sản xuất trà và tơ lụa

TTO - Tour du lịch trải nghiệm sản xuất tơ lụa, trà Lâm Đồng sẽ được mở trong chương trình “Tuần văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng” tổ chức tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

CNN mách nước cách du lịch Hà Nội miễn phí

TTO - Tiếp nối chuỗi bài viết quảng bá về du lịch Hà Nội, đài CNN tiếp tục mang đến cho độc giả một trải nghiệm mới lạ khi đến thăm thủ đô của Việt Nam.

Khám phá Amsterdam với tour đi bộ miễn phí

TTO - Sáng chủ nhật, tôi đang băn khoăn chọn điểm tham quan Amsterdam (Hà Lan) thì cô tiếp tân khách sạn ở khu tôi ngủ trọ đêm qua dúi vào tay tờ rơi kèm lời bỏ nhỏ: "Bạn du lịch một mình phải không? Vậy thử tour này đi!".

Uyên Linh làm tour miễn phí qua 6 trường đại học

TT - Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol Uyên Linh sẽ thực hiện một tour xuyên Việt dành cho sinh viên của sáu trường đại học mang tên Giấc mơ tôi Unitour 2012. Tham gia cùng Uyên Linh trong suốt chương trình còn có hai khách mời: Trung Quân Idol và ban nhạc rock trẻ I-Tễu.