16/02/2011 07:17 GMT+7

Tottenham đo ván Milan ngay tại San Siro

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Tottenham đã tạo được một lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết khi xuất sắc đánh bại AC Milan 1-0 ngay tại sân San Siro trong trận lượt đi vòng 1/16 vào rạng sáng 16-2.

* Raul giúp Schalke cầm chân Valencia

TTO - Tottenham đã tạo được một lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết khi xuất sắc đánh bại AC Milan 1-0 ngay tại sân San Siro trong trận lượt đi vòng 1/16 vào rạng sáng 16-2.

Trận đấu này, Valencia áp đảo hoàn toàn và họ đã dễ dàng vươn lên dẫn trước ở phút 17 với pha băng vào đệm bóng rất nhanh từ góc hẹp của tiền đạo Roberto Soldado sau quả tạt bên cánh trái của đồng đội.

Sau bàn thắng, Valencia tiếp tục ép sân nhưng họ đã không thể biến ưu thế và các cơ hội của mình thắng bàn thắng.

Không chỉ có vậy, Valencia còn để đội khách tìm được bàn gỡ trong một pha lên bóng hiếm hoi. Phút 64, từ quả tạt bên cánh trái của đồng đội, Raul sau một pha chặn bóng loại bỏ sự đeo bám của trung vệ Navarro đã tung cú dứt điểm chéo góc hạ nốt thủ thành Guaita, quân bình tỉ số 1-1 cho Schalke. 

T.VĨ

T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên