Tag: toshiba

Lò vi sóng, thiết bị gia dụng nhà bếp thông minh hơn bạn nghĩ

Với cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một chiếc lò vi sóng không chỉ là một sự tiện lợi mà còn là một sự cần thiết.

Toshiba và Điện Máy Xanh hợp tác nâng chuẩn ‘nước sạch’

Từ ngày 5-7, Toshiba và Điện Máy Xanh trở thành đối tác kinh doanh chiến lược, cùng phân phối máy lọc nước giữ khoáng thế hệ mới OriginPure.

Trải nghiệm đầy ắp tiếng cười tại ngày hội ‘Thương Gia’

Sự kiện ‘Thương Gia’ do Toshiba Việt Nam tổ chức sẽ mang đến cho các gia đình cơ hội trải nghiệm Ngày Gia đình Việt Nam mới mẻ.

Còn một tuần để lên đời tủ lạnh - máy giặt với ưu đãi lớn

Mùa hè là thời điểm nhiều người nâng cấp các thiết bị trong gia đình, trong đó đặc biệt tủ lạnh và máy giặt do nhu cầu tăng cao trong thời tiết nóng.

Toshiba vươn mình bứt phá trong công nghệ lọc nước

Dòng máy lọc nước OriginPure đến từ thương hiệu Toshiba có khả năng giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước, giúp tăng cường sức khỏe người dùng.

5 món đồ gia dụng thông minh Toshiba cho một tết thảnh thơi

Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng để tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình. Tuy nhiên, với nhiều người trẻ, công việc dọn dẹp nhà cửa trở thành gánh nặng, làm mất đi sự thoải mái và thư giãn.

Toshiba Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu: 'Tinh hoa công nghệ. Vượt trội tương lai'

Thế giới số liên tục tiến về phía trước và những gã khổng lồ công nghệ luôn không ngừng cải tiến để tạo ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu sống hiện đại.

Bốn bài học từ cái chết của hãng Toshiba

Một loạt sai lầm trong 8 năm ngắn ngủi buộc Toshiba phải tự bán mình.

Toshiba, hãng điện tử 148 năm của Nhật đã được bán với giá 15,3 tỉ USD

Đề xuất mua lại Toshiba trị giá khoảng 2.000 tỉ yen (15,3 tỉ USD) của liên minh doanh nghiệp Nhật Bản được hội đồng quản trị tập đoàn này chấp nhận chiều 23-3.

Toshiba sẽ chia tách thành 2 công ty

TTO - Tập đoàn Toshiba của Nhật Bản sẽ chia tách thành 2 công ty và cân nhắc bán mảng kinh doanh điều hòa không khí cho đối tác Mỹ.