Tag: Tổng thống Colombia

Trực thăng chở tổng thống Colombia bị tấn công

TTO - Ngày 25-6, Tổng thống Colombia Ivan Duque cho biết trực thăng chở ông bay ở khu vực gần biên giới với Venezuela đã bị tấn công.

Colombia - Phượng Hoàng của Nam Mỹ

TTO - Từ một quốc gia đắm chìm trong bạo lực nội chiến suốt nửa thế kỷ, Colombia đã cho thế giới thấy rằng một khi có quyết tâm và thiện chí thì việc tạo lập hòa bình cũng không khó.

Không biết tin mình nhận Nobel Hòa bình vì... đang ngủ

TTO - "Tôi nhận giải Nobel này nhân danh họ: những người dân Colombia đã chịu đựng quá nhiều từ cuộc chiến này", tổng thống Juan Manuel Santos tuyên bố sau khi hay tin nhận giải Nobel Hòa bình 2016.

​Lở đất làm thiệt mạng ít nhất 48 người ở Colombia

TTO - Những cơn mưa lớn như trút nước đã gây ra trận lở đất kinh hoàng ngày 18-5 tại khu tự quản Salgar tỉnh Antioquia, Colombia.

Tổng thống Colombia chúc mừng HCV của Ibarguen

TT - Hôm 15-8 (giờ địa phương), Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos đã chúc mừng VĐV Caterine Ibarguen sau khi cô đoạt chiếc HCV nội dung nhảy ba bước với thành tích 14,85m tại Giải điền kinh vô địch thế giới đang diễn ra ở Matxcơva, Nga.

Tổng thống Colombia bị ung thư

TTO - Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos ngày 1-10 tuyên bố ông đang mắc phải căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt và sẽ phải tiến hành phẫu thuật vào ngày 3-10.