Tag: tông liên hoàn

Tài xế xe bán tải tông nhiều xe máy tại Bình Dương ra trình diện

Sau khi lái xe bán tải tông nhiều xe máy làm một người chết và bốn người bị thương tại Bình Dương, tài xế đã ra trình diện công an và được xét nghiệm nồng độ cồn.

Ô tô con bẹp dúm, lọt dưới gầm xe tải sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội

Ô tô con va chạm vào đuôi một ô tô tải phía trước, rồi tiếp tục bị một xe tải khác tông từ phía sau trên tỉnh lộ 429B. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong.

5 xe hơi tông liên hoàn ở tuyến đường ngang qua Sóc Trăng

Ngày 15-2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên tuyến Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau thuộc địa bàn thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Tài xế buồn ngủ, ô tô lật ngửa sau khi tông liên hoàn 2 xe máy

Chiếc ô tô con tông liên hoàn vào 2 xe máy đi vào đường cấm trên tuyến vành đai 3 trên cao lúc rạng sáng 15-12. Tài xế ô tô cho hay do anh buồn ngủ nên không kịp quan sát để xử lý.

Tạm giữ khẩn cấp tài xế xe 16 chỗ vụ tai nạn liên hoàn làm 5 người chết

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ khẩn cấp tài xế.

Tai nạn liên hoàn ở Lạng Sơn, xe khách 16 chỗ biến dạng

Trong vụ tai nạn liên hoàn ở Lạng Sơn, xe 16 chỗ tông liên hoàn vào 2 ô tô khác trên quốc lộ 1 lúc rạng sáng 31-10 làm 5 người chết và 9 nạn nhân bị thương.

Tạm giữ hình sự người lái ô tô tông hàng loạt xe máy làm 1 người chết, 2 người bị thương

Ngày 16-10, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự để điều tra đối với người lái ô tô tông liên hoàn vào hàng loạt xe máy khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

15 xe máy tông nhau trên cầu Sài Gòn

Mưa làm đường trơn trượt và một số người dừng xe đột ngột để mặc áo mưa khiến ít nhất 15 chiếc xe máy tông nhau trên cầu Sài Gòn (TP.HCM).

Tài xế ô tô 'quét' 10 xe máy trên phố Bạch Mai có nồng độ cồn vượt mức kịch khung

TTO - Theo cảnh sát, nam tài xế lái ô tô tông liên hoàn 10 xe máy trên phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chiều 10-12 có nồng độ cồn ở mức 0,501mg trên 1 lít khí thở.

Tài xế say xỉn, gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội là giảng viên đại học

TTO - Tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội được xác định có nồng độ cồn vượt mức kịch khung và là giảng viên của một trường đại học.