Tag: Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

Con trai nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu: 'Bố dặn biết ơn triệu người ngã xuống'

TTO - Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu có tâm nguyện được rải tro cốt xuống ba dòng sông. Nhưng con trai ông đã nói lời 'xin lỗi bố vì lý do dịch bệnh nên không muốn ảnh hưởng đến mọi người'.

Truyền hình trực tiếp: Lễ truy điệu nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

TTO - Lễ truy điệu nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu bắt đầu lúc 12h30 hôm nay 15-8 tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Đồng thời tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM và Hội trường 25B, tỉnh Thanh Hóa.

Dân làng Rồng xứ Huế lập bàn thờ nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

TTO - Người dân làng Rồng (thị trấn Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế) lập bàn thờ tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu - người có công lập và đặt tên làng 20 năm trước - để người dân trong tỉnh đến viếng ông.

Quốc tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ ngày 14-8

TTO - Tang lễ nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong hai ngày 14 và 15-8-2020. Trong hai ngày đó, các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Giá trị nghệ thuật nằm ở "cái thật" và "cái đẹp"

TT - Hội thảo khoa học toàn quốc “Phấn đấu sáng tạo nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao - Thực trạng và giải pháp” do Hội đồng lý luận phê bình văn học nghệ thuật trung ương tổ chức đã dành trọn ngày 27-11 để lắng nghe và trao đổi về thực trạng sáng tác văn học nghệ thuật trong 15 năm qua trong tác động của nghị quyết trung ương 5 khóa VIII.