Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Tôn Đông Á xuất hiện trên sân Ngoại hạng Anh

24/08/2016 10:33 GMT+7

TTO - Trong ba trận đấu của Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra vào ngày 20-8, nhiều người hâm mộ bóng đá VN theo dõi qua truyền hình rất thích thú khi thấy dòng chữ “Ton Dong A - Made in Vietnam” xuất hiện trên bảng quảng cáo điện tử với tần suất liên tục.

Dòng chữ “Ton Dong A - Made in Vietnam” xuất hiện với tần suất 4-8 lần/trận tại các trận đấu đinh trong mùa giải 2016-2017 của những đội bóng hàng đầu như Manchester United, Arsenal, Liverpool, Tottenham...

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thanh Trung - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty CP tôn Đông Á - cho biết thương hiệu sẽ xuất hiện với tần suất 4-8 lần/trận tại các trận đấu đinh trong mùa giải 2016-2017 của những đội bóng hàng đầu như Manchester United, Arsenal, Liverpool, Tottenham...

Theo ông Trung, đây là lần thứ hai công ty quảng bá thương hiệu tại Premier League. “Sau những phản hồi tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế khi thương hiệu Tôn Đông Á xuất hiện tại mùa giải trước nên chúng tôi tiếp tục quảng bá tại giải đấu này để đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và đối tác” - ông Trung nói.

Được biết, sản phẩm tôn Đông Á hiện đang được xuất sang một số thị trường như Mỹ, Úc, Nhật... Ước tính trong  tháng 8-  2016, doanh nghiệp này đã xuất 10.000 tấn tôn lạnh trị giá khoảng 7 triệu USD sang Mỹ, trong tổng hợp đồng trị giá 60 triệu USD đã được ký với đối tác Mỹ trước đó.

L.SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận