21/12/2012 15:03 GMT+7

Tom Cruise bị chất vấn vì nghe lén điện thoại

NGUYÊN PHẠM (Theo Contactmusic)
NGUYÊN PHẠM (Theo Contactmusic)

TTO - Theo thông tin từ trang RadarOnline, nam tài tử Tom Cruise mới đây đã bị chất vấn 3 tiếng đồng hồ vì liên quan đến vụ nghe lén điện thoại của một nhà báo.

x2VJKDGy.jpgPhóng to

Tom Cruise được cho là đã tổ chức nghe lén điện thoại của vợ cũ Nicole Kidman và nhà báo Michael Davis Sapir - Ảnh: FoxNews

Sự việc bắt đầu từ năm 2001 khi Tom Cruise kiện biên tập viên Michael Davis Sapir của tạp chí Bold sau khi nhà báo này tuyên bố nắm giữ trong tay đoạn video chứng tỏ Tom là người đồng tính. Vụ kiện sau đó được dàn xếp ổn thỏa và Sapir cũng thừa nhận đoạn video nói trên không hề tồn tại.

Tuy nhiên đến năm 2009, Sapir lại tố ngược rằng nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi cùng luật sư riêng, ông Bert Fields và một thám tử tư khác tên Anthony Pellicano từng tổ chức nghe lén điện thoại của anh trong thời gian xảy ra vụ kiện năm 2001.

Sapir đã đưa sự việc này ra tòa và yêu cầu Tom phải bồi thường 5 triệu USD.

Vụ kiện kéo dài tới tận bây giờ và theo RadarOnline, ngày 19-12 vừa qua là lần đầu tiên các luật sư bên nguyên (Sapir) gặp gỡ để lấy lời khai từ Tom Cruise. Buổi đối chất kéo dài 3 tiếng đồng hồ tại khách sạn Mandarin Oriental, New York.

Một nguồn tin nói với tờ RadarOnline rằng buổi gặp gỡ này “rất bí mật” và cuộc chiến giữa hai bên (Tom Cruise và nhà báo Sapir) dự kiến còn kéo dài.

Trước đó, Tom từng bị cáo buộc thuê thám tử tư nghe lén điện thoại của người vợ thứ hai - nữ diễn viên Nicole Kidman - trong thời gian hai người đang làm những thủ tục ly dị. Tuy nhiên, Tom đã bác bỏ lời buộc tội này và khẳng định anh không làm bất kỳ điều gì sai trái.

NGUYÊN PHẠM (Theo Contactmusic)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên