31/05/2017 21:13 GMT+7

“Tôi sẽ đưa Arsenal đến đẳng cấp cao hơn”

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - HLV Arsene Wenger đã nói như vậy trong cuộc họp báo công bố việc ông và CLB Arsenal gia hạn hợp đồng thêm 2 năm diễn ra tối 31-5 (giờ VN).

HLV Wenger tự tin sẽ đưa Arsenal tiến lên đẳng cấp cao hơn. Ảnh: REUTERS

Trang web CLB Arsenal dẫn lời ông Wenger (67 tuổi): “Thông điệp của tôi muốn gửi tới các CĐV là chúng ta hãy cùng nhau hỗ trợ các cầu thủ, ủng hộ đội bóng để tất cả cùng đạt được mục tiêu mong muốn".

HLV  Wenger nhấn mạnh, nếu được các CĐV ủng hộ, ông có thể đưa Arsenal lên một tầm cao mới. "Arsenal có thể tiến tới đẳng cấp cao hơn hiện tại. Tôi tin tưởng điều đó khi nhìn vào lối chơi mà đội bóng đang theo đuổi và sự ủng hộ mạnh mẽ chúng tôi đang có”- "giáo sư" người Pháp nói.

HLV Wenger cho biết thêm:“Tất nhiên, Arsenal sẽ cố gắng gia tăng sức mạnh trong mùa giải tới. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ trung thành với phong cách thi đấu hiện tại và rất muốn nhận được sự ủng hộ của các CĐV”.

Khi được hỏi: Ông chủ Stan Kroenke đã nói gì về về tham vọng của CLB trong tương lai? HLV Wenger cho biết: “Tất nhiên là mục tiêu của ông ấy là không có giới hạn. Chúng tôi phải thi đấu trong một môi trường có tính cạnh tranh rất cao và đội bóng luôn cần sự hỗ trợ của các ông chủ. Kroenke có rất nhiều tham vọng và tất cả đều được chúng tôi thống nhất với nhau”.

Chia sẻ với trang web CLB Arsenal, ông chủ CLB Arsenal Kroenke bày tỏ sự ủng hộ dành cho Wenger khi ca ngợi “giáo sư” là “sự lựa chọn tốt nhất cho Arsenal”.  

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: HLV Arsene Wenger Arsenal