29/12/2016 11:38 GMT+7

​"Tôi rất thất vọng"

N.K
N.K

TTO - Đó là phát biểu của ông Trần Anh Tú - ủy viên thường trực Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phụ trách futsal, đồng thời là ông bầu của futsal VN khi nói về việc đội tuyển futsal VN không có tên trong danh sách đề cử các sự kiện tiêu biểu của thể thao VN 2016.

Ông Trần Anh Tú. Ảnh: QUANG THẮNG

 

Sự kiện đội tuyển futsal VN gây chấn động làng bóng đá châu lục và thế giới khi lọt vào đến vòng 16 đội tại FIFA Futsal World Cup Colombia 2016 không được đề cử trong danh sách các sự kiện tiêu biểu của thể thao VN 2016 do Bộ VH-TT-DL tổ chức.

Ông Tú nói: "Tôi rất thất vọng. Bởi futsal VN đã giành một thành tích lớn và đi vào lịch sử của bóng đá VN mà không được người ta đưa vào danh sách bầu chọn và nhìn nhận một cách xứng đáng. Tôi chẳng hiểu nổi. Không chỉ vào đến vòng 16 đội ở FIFA World Cup 2016, đội tuyển futsal VN còn giành giải phong cách của FIFA, bàn thắng của Nguyễn Minh Trí còn xếp thứ hai trong danh sách những bàn thắng đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2016. Tôi hi vọng mọi người cần có cái nhìn nhận thấu đáo hơn cho những đóng góp của futsal VN".

Ông Tú cũng cho rằng sự kiện đội tuyển futsal VN làm nên lịch sử tại FIFA futsal World Cup 2016 nhưng lại không có tên trong danh sách bầu chọn của Bộ VH-TT-DL sẽ khiến các cầu thủ futsal VN không khỏi buồn và bớt lửa phấn đấu.

Ông nói: "Tôi dù có buồn và thất vọng nhưng vẫn sẽ tiếp tục đầu tư cho futsal VN có thể giành thành tích cao trong thời gian tới. Nhưng chỉ sợ các cầu thủ sẽ buồn và giảm lửa nghề khi thấy rằng công sức và sự phấn đấu của họ trong thời gian qua không được ai nhìn nhận cả".

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Trần Anh Tú futsal VN