20/01/2011 11:29 GMT+7

Tôi nổi giận với giá giảm ỡm ờ ở siêu thị

MỘT KHÁCH HÀNG
MỘT KHÁCH HÀNG

TTO - Hôm qua, ngày 19-1, sau khi tan sở về tôi vào một siêu thị điện máy xem và mua tủ lạnh làm quà tết cho cha và mẹ mình.

MmDM7qmr.jpgPhóng to
Hàng điện máy ở siêu thị (Ảnh chỉ mang tính minh họa) - Ảnh: Internet

Sau khi chọn lựa và hỏi giá cả tôi chọn chiếc tủ lạnh LG 185 mã GN-185SS giá 4.790.000 Đ giảm 5% (Giá niêm yết dán trên tủ lạnh). Sau khi đặt tiền cọc và ra biên nhận thì mới biết giá thật sự là 5.090.000 Đ, tôi hỏi nhân viên bán hàng tại sao như vậy. tôi cũng nói anh ta tôi đã hỏi rất kĩ là giá trên nếu giảm là còn khoảng 4.500.000 đồng đúng không?

Anh ta trả lời đúng. Tôi hỏi": "Vậy sao khi tính tiền lại ra số sai lệch như vậy?" Anh ta xin lỗi và nói siêu thị làm giá niêm yết sai (!). Giá trên hệ thống bán hàng mới đúng

Tôi chấp nhận và muốn đổi tủ lạnh cùng nhãn hiệu nhưng có dung tích lớn 235 lít. Trước đó tôi cũng đã hỏi kĩ giá 5.750.000 đồng dán trên tủ lạnh là giá đã giảm 5% chưa? Nhân viên bán hàng nói giá trên là giá chưa giảm. Tôi đồng ý đổi và bù thêm tiền. Nhưng sau khi tính tiền lại và một lần nữa, nhân viên bán hàng nói giá trên là giá đã giảm rồi.

Theo tôi, kiểu làm việc trên giống như là cách gạt khách hàng bởi treo bảng một đường tính tiền một nẻo. Khi giá bán sai, nhân viên bán hàng đã tháo bảng giá xuống bỏ và bảo sẽ làm giá lại.

Đến lúc này thật sự làm tôi nổi giận vì sự sai lệch trên. Chỉ trong cùng một sản phẩm dung tích khác nhau nhưng gía bán lại sai hai lần, vậy hàng trăm sản phẩm ở siêu thị sẽ có bao nhiêu loại giá?

Cuối năm đi mua hàng siêu thị không làm vừa lòng khách hàng mà còn để nỗi bực tức về nhà!

MỘT KHÁCH HÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên