Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Tối mai 18-1, tư vấn chuyên sâu nhóm ngành Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ

16/01/2022 10:59 GMT+7

TTO - Buổi tư vấn với chủ đề ‘Ngành nào hot trong khối Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ?' diễn ra vào 19h tối 18-1 với đại diện các trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn (ĐHQG Hà Nội), ĐH Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền...

Tối mai 18-1, tư vấn chuyên sâu nhóm ngành Khoa học xã hội & nhân văn - Báo chí - Ngoại ngữ - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Đây là buổi tư vấn thứ 4 tại khu vực miền Bắc và là buổi tư vấn thứ 10 trong chuỗi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Chương trình được thực hiện trên nền tảng Zoom webinar và đồng thời phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn), kênh YouTube báo Tuổi Trẻ, fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ.

So với khoảng 5 năm trước đây, đã có những thay đổi lớn về sức hấp dẫn của nhiều ngành đào tạo thuộc khối khoa học xã hội và nhân văn. Bên cạnh đó, các ngành đào tạo gắn với ngoại ngữ đang chiếm ưu thế trong bối cảnh đất nước hội nhập mạnh mẽ.

Sức hấp dẫn, những ưu thế đó đến từ đâu, các bạn trẻ lựa chọn các ngành này sẽ có vị trí công việc như thế nào trong tương lai? Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể được chia sẻ, giải đáp điều này trong chương trình tư vấn với các khách mời:

1. GS.TS Hoàng Anh Tuấn - hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

2. TS Nguyễn Tiến Dũng - phó hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội.

3. TS Nguyễn Thị Thu Thủy - phó trưởng ban quản lý đào tạo, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh có thể đăng ký tham gia và trực tiếp đặt câu hỏi cho các thầy cô ban tư vấn TẠI ĐÂY.

Trực tiếp Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022: Học trò sâu sắc, chuyên gia bất ngờ Trực tiếp Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022: Học trò sâu sắc, chuyên gia bất ngờ

TTO - Buổi tư vấn tuyển sinh kế tiếp của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề 'Chọn ngành nào trong nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, nông lâm?' diễn ra tối mai (28-12), với sự tham gia của 7 khách mời.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận