'Tôi chưa bao giờ cười nhiều như vậy cho tới khi coi trận đấu này'

16/07/2019 18:03 GMT+7

TTO - "Tôi chưa bao giờ cười nhiều như vậy cho tới khi coi trận đấu này" - một khán giả nhận xét về trận đấu mà tay đấm Tommy Broadbent (Anh) sau khi liên tục hạ nhục đối thủ đã nhận kết cục cay đắng.

Tommy Broadbent bị hạ knock-out sau khi liên tục khiêu khích đối phương - Nguồn: BT SPORT

Mọi chuyện diễn ra trong trận đấu hạng bán trung giữa Broadbent với tay đấm người Albania Florian Marku hôm 14-7 (giờ VN). Trận đấu thuộc sự kiện quyền anh được tổ chức tại đấu trường O2 (London, Anh).

Trong phần lớn thời gian thi đấu, Broadbent liên tục có những hành động khiêu khích, thậm chí "sỉ nhục" Marku. Anh diễn trò nhảy múa, đưa tay lên trán thách thức, thậm chí đưa cả hai tay ra sau lưng tỏ ý không thèm phòng thủ.

Dù giở chiêu trò, song Broadbent không có vẻ gì là chiếm được ưu thế. Marku tỏ ra bình tĩnh và thường xuyên dồn ép Broadbent với những cú đánh thuận tay.

Cao trào trận đấu diễn ra ở hiệp 4, khi Broadbent lãnh trọn cú móc phải uy lực của Marku và gục xuống sàn. Trọng tài quyết định xử thắng cho Marku khi nhận thấy Broadbent không thể tiếp tục thi đấu.

Đoạn video trận đấu sau đó được đăng tải lên YouTube. Một người dùng có nickname Pc Jacob nhận xét khôi hài: "Tôi chưa bao giờ cười nhiều như vậy cho tới khi coi trận đấu này".

Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị 'hạ đo ván' trên sân... bóng rổ

TTO - Trong sự nghiệp 50 lần thượng đài của mình, tay đấm triệu phú Floyd Mayweather chưa từng ngã gục. Nhưng mới đây trong trận đấu bóng rổ từ thiện ở California (Mỹ), huyền thoại người Mỹ này đã..."bị hạ đo ván" bởi Larry Williams !

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận