Tag: toát mồ hôi

Lưu Đức Hoa toát mồ hôi khi được nhóc tì 9 tuổi tỏ tình giúp mẹ

Thoáng chút bối rối, Lưu Đức Hoa phản ứng cực nhanh, thông minh và đáng yêu khi được một nhóc tì đứng lên tỏ tình, đòi cưới mang về nhà... cho mẹ.

Song Kang toát mồ hôi khi quay cảnh khỏa thân trong ‘Sweet home 2’

Là nam chính trong ‘Sweet home 2’, nam diễn viên Song Kang đã có những chia sẻ về quá trình tham gia phim cùng những cảnh quay khó.

Hàng ngàn du khách đổ về lễ hội Không tiền mặt đêm cuối

Bất chấp cơn mưa nặng hạt buổi chiều, hàng ngàn du khách tiếp tục đổ về lễ hội Không tiền mặt “săn” quà tặng, ăn uống, vui chơi… cuối tuần.

Cười sảng với ông bố toát mồ hôi khi con gái dọa ma

Bé gái ngồi trên giường, chỉ lên tường rồi nói 'có hai người đang nhìn chúng ta và cười' khiến ông bố trẻ hoảng hồn vì tưởng con có năng lực siêu nhiên.

Phan Hiển ‘bở hơi tai’ dụ con gái để được chụp hình cùng Khánh Thi

Bị con gái ‘chen chân’ vào mọi khung hình, Phan Hiển đã toát mồ hôi, ‘bày đủ trò’ dụ dỗ để cố gắng có tấm hình chụp riêng với ‘vợ sắp cưới’ Khánh Thi.

Hươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diện

Sau màn đấu kịch tính của hai giọng ca khủng Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức màn đấu của Chàng Lúa với Hươu Thần để tìm ra người phải lộ diện.

Người dân xếp hàng dài đi siêu thị, rau xanh, thịt cá không kịp lên kệ

TTO - Ngay từ sáng sớm 21-8, nhiều người dân đã đổ ra đường, xếp hàng dài chờ đợi ở siêu thị, cửa hàng để mua sắm thực phẩm, gas, thuốc men… Nhiều gian hàng rau củ, thịt cá… đã sạch kệ sau vài phút siêu thị mở cửa dù hàng chuẩn bị tăng nhiều lần.

Khuyến khích con làm việc nhà, thể dục thể thao trong những ngày nghỉ học

TTO - Diễn đàn "Làm gì khi con ở nhà?" tiếp tục nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc chia sẻ câu chuyện của mình trong những ngày con nghỉ học.

Giúp trẻ bỏ thói quen nhịn tiêu

Nhịn tiêu có thể dẫn tới táo bón, đi ngoài bị đau và thậm chí khiến phân tắc nghẽn hoàn toàn, trẻ thường xuyên bị són một lượng phân nhỏ ra ngoài.

Uống nước đúng cách để tránh trụy tim

Vận động nhiều, toát mồ hôi khiến bạn háo nước và thói quen uống nước nhanh để thỏa mãn cơn háo nước lúc đó là một sai lầm.