03/10/2019 16:00 GMT+7

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam khai trương chi nhánh quận Bình Tân

T.D.V
T.D.V

Vào ngày 12-10-019, Trung tâm Toán trí tuệ Abacus Master chính thức khai trương trung tâm mới tại số 237 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam khai trương chi nhánh quận Bình Tân - Ảnh 1.

Abacus Master và sứ mệnh phát triển trí tuệ dành cho trẻ em trong độ tuổi 5 - 12 tại Việt Nam

Nhận thức sâu sắc vai trò của toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống thường ngày của trẻ em, công ty CP Major Education mua bản quyền và triển khai chương trình toán trí tuệ Abacus Master toàn cầu giảng dạy cho trẻ từ 5 - 12 tuổi tại Việt Nam. 

Abacus Master là thương hiệu có mặt trên 27 quốc gia, với hàng trăm trung tâm đào tạo huấn luyện trẻ em môn toán trí tuệ - toán tư duy - toán Soroban, sử dụng bàn tính thật và ảo để tính toán ở tốc độ nhanh hơn máy tính với độ chính xác tuyệt đối. 

Abacus Master Việt Nam đặt sứ mệnh "Khơi nguồn và nuôi dưỡng trí lực lâu dài của trẻ em Việt Nam bằng phương pháp toán trí tuệ".

Phương pháp học tập tại Abacus Master

Tham gia chương trình, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng quan trọng gồm: khả năng tính toán siêu việt, khả năng sáng tạo, khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, ổn định cảm xúc và cân bằng 2 bán cầu não. 

Những kỹ năng này không chỉ giúp cho trẻ trong quá trình học tập mà còn có ích trong cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam khai trương chi nhánh quận Bình Tân - Ảnh 2.

Các bài tập được thực hiện lần lượt và phối hợp giữa các hình thức nhìn tính, nghe tính, ảo tính. Nhờ đó, các giác quan của trẻ được kích thích liên tục, giúp chúng trở nên linh hoạt và năng động hơn. 

Chương trình Toán trí tuệ Abacus Master được công nhận và phổ biến tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan… Kết quả tại những quốc gia triển khai chương trình cho thấy: toán trí tuệ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ không chỉ toán học mà với tất cả các môn học khác, cùng sự tự tin trong cuộc sống.

Sau 3 năm hoạt động, trung tâm tự hào trong việc đào tạo hơn 3000 học viên nhí, được cấp chứng chỉ giảng dạy  từ Abacus Master quốc tế, với hơn 500 học viên học đến cấp độ 7 và thực hiện được nhanh các phép tính cộng, trừ, nhân, chia phức tạp lên đến 3 chữ số.

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam khai trương chi nhánh quận Bình Tân - Ảnh 3.

Trải nghiệm khóa học toán trí tuệ Abacus Master cùng ưu đãi 20% mừng khai trương trung tâm Bình Tân:

Với tổng số 9 phòng học, phòng chức năng được thiết kế vui nhộn và bắt mắt cho trẻ em, cùng với các thiết bị dạy học, bàn tính Abacus, máy chiếu, máy tính hiện đại, Abacus Master Bình Tân tự tin về cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu dạy và học toán trí tuệ dành cho phụ huynh và học sinh.

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam khai trương chi nhánh quận Bình Tân - Ảnh 4.

Trong buổi khai trương, Abacus Master tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như: minigame Siêu Trí Tuệ, minigame Kỹ Năng Sống, rút thăm may mắn 100% học bổng cực hấp dẫn dành cho phụ huynh, học viên và các khách mời tham dự. 

Ngoài ra, trung tâm tổ chức liên tục lớp học thử miễn phí, nhằm mục đích giúp các em có thêm không gian trải nghiệm chương trình toán trí tuệ Abacus Master.

Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng khai trương trung tâm mới vào ngày 12-10, Abacus Master Việt Nam dành tặng ưu đãi giảm 20% học phí, hơn 1000 phần quà và các buổi học trải nghiệm đang chờ đợi quý phụ huynh và các "tân binh nhí" tại 237 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân - Trung tâm Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam.

Liên hệ: 0906 913 877 - Cô Vinh hoặc truy cập website: http://abacusmaster.edu.vn/ để được biết thêm thông tin.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên