Tag: Tòa tháp cao

Ecopark chi nghìn tỉ phát triển hệ thống tiện ích dành cho người lớn tuổi

Liên kết trực tiếp với bệnh viện thuộc top 5 tại Tokyo để cư dân được chăm sóc định kỳ, trang bị nút bấm cấp cứu kết nối với bệnh viện ở từng góc nhà, bể bơi bốn mùa nước mặn, 200 khu vườn lên cao… là những tiện ích của Ecopark dành cho người già.

Căn hộ giao trong năm 2022 tại Bình Dương đem lại lợi ích lớn

The Emerald Golf View là căn hộ cao cấp, đang thay đổi diện mạo ngoạn mục để kịp về đích trước tiến độ và bàn giao cho cư dân trong năm 2022.

Tour Dubai dịch vụ 5 sao giá chỉ từ 27 triệu đồng

Tour du lịch Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất là chuyến đi đầy thú vị đến với Ả Rập và các công trình kiến trúc hoành tráng, trải nghiệm những điều xa hoa.

Văn Phú - Invest đạt 200 tỉ đồng lợi nhuận quý 4 năm 2020

Năm 2020 có nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, Văn Phú - Invest đã kết thúc năm với thành tích vượt trội, hoàn thành kế hoạch lợi nhuận hơn 312 tỉ đồng.

Nhà thầu Hòa Bình đạt 75 triệu giờ công an toàn

Đầu năm 2019, tin vui dồn dập tới với lãnh đạo và nhân viên tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Nhà thầu Hòa Bình đã qua một năm rực rỡ, cán mốc gần 75 triệu giờ công an toàn trên 90 công trình đang thi công khắp cả nước.

Tờ báo hàng đầu Malaysia ca ngợi vẻ đẹp của Nha Trang

Ngày 23/4, The Star, một trong những tờ báo hàng đầu tại Malaysia, đã đăng bài viết ca ngợi vẻ đẹp của thành phố Nha Trang của Việt Nam với tiêu đề '7 lý do để đến thăm Nha Trang - viên ngọc chưa được đánh giá đúng mức của Việt Nam'.

Cất nóc tòa tháp cao nhất Việt Nam

TTO - Với chiều cao gần 462m, Landmark 81 là tòa nhà cao nhất VN và nằm trong top 10 dự án cao nhất thế giới.