Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tỏ tình

Cưới nhau 25 năm, ông Obama vẫn tỏ tình ngọt ngào với bà Michelle

Cưới nhau 25 năm, ông Obama vẫn tỏ tình ngọt ngào với bà Michelle

TTO - Chỉ là những lời tự đáy lòng một người đàn ông gửi đến bạn đời yêu thương 1/4 thế kỷ của mình, bạn nghe có thấy tan chảy không?

04:45

Tỏ tình trên không trung

TT - Annette MacKenzie (37 tuổi) vẫn còn nhớ như in cảm giác bị choáng ngợp trong buổi tập bay đầu tiên với “người thầy” Stuart Black (39 tuổi).

04:19

Tình sét đánh thường không bền

TTO - Chuyện tình sét đánh tiếp tục nhận được nhiều bạn đọc trao đổi, chia sẻ. Có phải khi sét tắt, tim cũng lạnh? "Say nắng" khi mới gặp đôi lần, làm sao phân định đã yêu hay chỉ tương tự tình yêu?

06:35

Tình sét đánh: yêu em vì em "hay hay"

TTO - Tâm sự 28 ngày quen, liệu có thể yêu? của bạn nghia...@... đã nhận được nhiều phản hồi từ bạn đọc. Phải làm gì khi gặp tình sét đánh? Nếu lỡ "sét đánh" chỉ một phía thì biết làm sao?...

08:02

28 ngày quen, liệu có thể yêu?

TTO - Tôi nhận giấy báo của công ty tham gia khóa tập huấn tại thủ đô Hà Nội. Thủ đô cổ kính, thân yêu là nơi tôi hằng mơ ước được đến thăm! 28 ngày tại đó chất chứa biết bao kỷ niệm, nhất là về em.

01:25

Xuất hiện clip cô gái tỏ tình với bạn trai

TT - Những ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao với clip về màn tỏ tình lạ khi người tỏ tình lại là... một cô gái 9X với bạn trai của mình. Clip có độ dài 3 phút 30 giây được cho là quay tại công viên Lê Thị Riêng (Q.10, TP.HCM) vào tối 15-1-2012.

05:16

Audio Nhịp sống trẻ: Mùa xuân yêu

TTO - Những tháng ngày đầu năm mới 2012 này, trong gió se se và nắng nhạt của miền Nam, hay cái rét ngọt của miền Bắc, dường như trái tim của những người đang yêu càng hướng về nhau hơn, càng da diết hơn với những khắc khoải đợi chờ.

07:21

2011: thời của tỏ tình, cầu hôn "độc"

TT - Năm 2011 đã khép lại với nhiều màn tỏ tình, cầu hôn đầy sáng tạo, giàu ý nghĩa từ khắp nơi trên thế giới.

03:24

Tỏ tình bằng tranh

TT - “Hi nấm lùn, anh biết hành động sau đây sẽ rất lập dị nhưng mong em hãy chú tâm theo dõi, đừng bỏ sót đoạn nào nhé...”, Timothy Tiah Ewe Tiam đột ngột xuất hiện tại một quán cà phê ở Kuala Lumpur (Malaysia) - nơi người bạn gái Audrey đang ngồi trò chuyện cùng đồng nghiệp - và làm mọi người cười ồ với các tấm tranh lần lượt ghi những dòng chữ trên.