Tỏ tình bằng xe Lamborghini và cái kết đắng

22/02/2019 15:32 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ đoạn clip về một thanh niên Trung Quốc tỏ tình với cô gái Nga bằng xe Lamborghini.

Người đàn ông tỏ tình bằng Lamborghini và cái kết đắng

Anh ta liên tục nói: "Anh rất giàu. Anh có thể mua cho em tất cả. Hãy cưới anh".

Theo South China Morning Post, sự việc trên diễn ra ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) một năm trước. Trái với sự tưởng tượng của nhiều người, cô gái kêu lên: "Đừng làm tôi áp lực". Cô nói thêm: "Tôi không muốn. Chúng ta sinh ra không phù hợp cho nhau. Xin đừng làm điều này nữa".

Đám đông liên tục hỏi đầy ngạc nhiên: "Anh ấy đã mua chiếc xe mà cô thích". Nhưng cô gái đáp: "Chỉ vì anh giàu thôi sao?".

Khi bị từ chối thẳng thừng, thanh niên giàu có đập phá đồ vật xung quanh, khiến nhiều người sợ hãi. 

Tỏ tình bằng xe Lamborghini và cái kết đắng - Ảnh 2.

Cảnh tỏ tình (trái) và phản ứng của chàng thanh niên khi bị từ chối (phải) - Ảnh chụp màn hình

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin video này quay ngày 21-10-2018 bên ngoài một trung tâm thương mại ở Hồ Nam (Trung Quốc). Những ngày gần đây, cư dân mạng châu Á khiến video này hot trở lại. 

Nhiều cư dân mạng Việt Nam còn liên tưởng đến câu nói đang được bàn luận sôi nổi mấy ngày nay trên mạng xã hội Việt Nam "Tiền nhiều để làm gì?".

Tiền nhiều để làm gì? Tiền nhiều để làm gì?

TTO - Tiền nhiều để làm gì? Câu hỏi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa ly hôn với vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo quả thật vừa gây sóng gió cộng đồng, vừa rất đáng để suy ngẫm.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận