Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổ chức khủng bố

Khủng bố IS chết hẳn chưa?

Khủng bố IS chết hẳn chưa?

TTO - Cuộc chiến chống tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở Iraq đã chính thức khép lại, tuy nhiên chưa thể khẳng định quốc gia Trung Đông này sạch bóng IS.

05:27

Công an TP.HCM khẳng định "Việt Tân tổ chức gây rối"

TTO - Chiều 14-5, Công an TP.HCM cho biết qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1-5 và 8-5.

12:09

​IS tung video "cảnh sát Hồi giáo" tuần tra tại Libya

TTO - Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa tung video về việc lực lượng an ninh của tổ chức này tự gọi là "cảnh sát Hồi giáo" tuần tra trên các con đường ở Sirte tại Libya.

08:46

Anh cam kết tham gia diệt khủng bố IS

TTO - Lãnh đạo Anh đã có một cam kết mạnh mẽ tham gia cùng liên minh quốc tế tiêu diệt tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

10:11

Pháp bắt nghi can IS chuẩn bị tấn công căn cứ hải quân

TTO - Vụ việc xảy ra chỉ một ngày sau khi quân đội Pháp tấn công trung tâm cung cấp dầu khí lớn nhất của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria.

06:50

Nga xử người chiến đấu cho IS 17 năm tù

TTO – Một tòa án quân sự Nga hôm 2-11 đã ra phán quyết 17 năm tù đối với một người chiến đấu cho tổ chức Nhà Nước Hồi Giáo tự xưng (IS).

09:22

Công nghệ chiêu dụ “3.0” lợi hại của IS

TT - Không tiếc thời gian “chát chít”, có mặt trên mạng 24/7, luôn xuất hiện những lúc “con mồi” cảm thấy đơn độc nhất... Đó là những thủ đoạn tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) áp dụng để chiêu mộ những người “tử vì đạo”.

05:52

​Somalia: Tấn công xe buýt Liên Hiệp Quốc, 7 người thiệt mạng

TTO - Ít nhất 7 người trong đó có 4 nhân viên Liên Hiệp Quốc thiệt mạng khi nhóm Hồi giáo Shebad ở Somalia kích nổ một trái bom trên chiếc xe buýt của LHQ tại phía đông bắc thị trấn Garowe.

06:34

​3 người chết trong vụ bắt giữ con tin ở Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn chết hai thành viên một nhóm cực tả sau khi chúng bắt giữ và sát hại một công tố viên ở Istanbul để đưa ra yêu sách với chính phủ.