Tag: tinh thần khởi nghiệp

Nhân sự: Con đường nào cho start-up?

Nền kinh tế Việt Nam đang có khá nhiều thách thức, song đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp đầu tư tương lai, trong đó tập trung vào nguồn nhân lực.

Chuyên gia kinh tế Philipp Rösler: 'Sẽ luôn có khủng hoảng, quan trọng là phải đứng lên'

Talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp" có sự tham gia của ông Philipp Rösler - Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức.

Chọn top 20 Tuổi Trẻ Start-Up Award: 'Nhiệm vụ đầy thử thách!'

Chiều 17-4, buổi họp báo về Tuổi Trẻ Start-up Award 2023 tại khách sạn Sheraton Saigon được báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai: '40 dự án vào chung kết đều rất đặc biệt'

Thành viên hội đồng thẩm định Tuổi Trẻ Start-Up Award 2023 nhận định như vậy về các dự án qua sơ khảo của giải thưởng năm nay.

Nuôi dưỡng tinh thần khát khao khởi nghiệp

Tuổi Trẻ Start-Up Award khởi động khi các chương trình, hoạt động khởi nghiệp dần sôi động trở lại sau thời gian tạm lắng trước dịch bệnh và nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

'Đừng nghĩ khởi nghiệp quá lớn lao, hãy bắt đầu với những điều nhỏ bé'

Trưởng ban tổ chức Tuổi Trẻ Start-Up Award Trần Xuân Toàn - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - cho rằng các bạn trẻ đừng nghĩ phải khởi nghiệp với những vấn đề lớn lao, mà hãy bắt đầu từ những điều nhỏ bé gắn với đời sống ngay trước mắt chúng ta.

Khởi nghiệp với chợ đầu mối online, nửa đêm nhận đơn hàng, 4h sáng đã giao

Dạo chơi, mua sắm tại chợ đầu mối với đủ mặt hàng, từ cá thịt, rau củ, gia vị... ngay cả khi đang ở nhà, điều tưởng chừng không thể lại trở thành sự thực khi nền tảng công nghệ "đi chợ" hộ Chợ Deli ra đời.

Khởi động 'Tuổi Trẻ Start-up Award' 2023

Giải thưởng khởi nghiệp của báo Tuổi Trẻ tạo thêm không gian để nhiều người biết đến các start-up, ươm khát vọng, hun đúc tinh thần khởi nghiệp trong các bạn trẻ.

'Khởi nghiệp: chọn đường dài hay đi lối tắt?': Bạn dám đương đầu thất bại?

Khởi nghiệp tự làm chủ, bỏ phố về quê làm dự án mình thích… hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mở đường cho công cuộc chuyển đổi số

TTO - "Điều cần nhất của chúng ta bây giờ là tinh thần khởi nghiệp quốc gia, là khát vọng lập nghiệp cho mình, vì những người thân của mình và lan tỏa ra những người xung quanh".