Tag: tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng yêu cầu công chức đi ngoại tỉnh về phải tự test COVID-19

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu vừa ký công văn yêu cầu các địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4 sắp tới.

Yêu cầu Sóc Trăng rà soát, xử lý vụ việc, vụ án phức tạp, dư luận quan tâm

TTO - Làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, Trưởng Ban Tổ chức trung ương Trương Thị Mai đặt ra nhiều yêu cầu đối với tỉnh này trong việc phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Thầy dạy văn bị kỷ luật, điều chuyển vì đánh học sinh

TTO - Do đánh nhiều học sinh, một giáo viên dạy văn Trường THPT An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng đã bị kỷ luật khiển trách.

Khởi tố nữ kế toán của đại gia Trịnh Sướng

TTO - Đây là nhân vật được xác định là một trong những "mắt xích" quan trọng của đường dây đại gia Trịnh Sướng vì trực tiếp mua dung môi để pha chế xăng giả.

Khám xét kho xăng dầu của đại gia miền Tây: Nhiều người bất ngờ

TTO - Đại gia Trịnh Sướng (Tám Sướng), 50 tuổi, được biết đến như "ông trùm" xăng dầu ở miền Tây với nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu và kho chứa trữ lượng lớn. Kho xăng dầu này đang bị lực lượng chức năng Bộ Công an khám xét.

'Xúm nhau' chụp hình với hàng rào xương rồng nở hoa nọc trụ

TTO - Từ sáng sớm, trước cổng rào của một gia đình ở thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng đã rộn ràng tiếng nói cười của người dân đến để chụp hình rào hoa nọc trụ.

Phó chủ tịch tỉnh Sóc Trăng Lê Thành Trí xin nghỉ hưu sớm

TTO - Là ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021, ông Lê Thành Trí vừa bất ngờ có đơn xin thôi chức.

Xe tải chở vật liệu xây dựng làm khổ dân

Đường Mạc Đĩnh Chi dài khoảng 4km, hai bên nhà cửa san sát thuộc phường 4 và phường 9, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng là một trong cửa ngỏ quan trọng ra vào trung tâm thành phố.

Cho phép bắn hạ con khỉ hoang cắn người ở Sóc Trăng

TTO - Sau khi được thả về rừng phòng hộ An Thạnh Nam, con khỉ hoang tiếp tục "đại náo" phá hoại mùa màng và cắn bị thương nhiều người ở ấp Vàm Hồ, xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng.

Cô bé không tay chân, giàu nghị lực vào đề văn lớp 12

TTO - Nhân vật Trần Thị Hiếu Thảo (Trường tiểu học An Thạnh 2B, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đăng trên báo Tuổi Trẻ ra ngày 18-2 đã được đưa vào đề thi học kỳ 2 môn văn của Trường THPT Mỹ Xuyên.