Tự giới thiệu

Tinh hoa từ Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh lan tỏa giá trị sống khỏe

27/03/2021 15:00 GMT+7

Giải vô địch Quốc gia Marathon năm 2021 quy tụ hơn 5000 vận động viên chuyên nghiệp lẫn phong trào tham dự.

Tinh hoa từ Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh lan tỏa giá trị sống khỏe - Ảnh 1.

Khách hàng quan tâm hỏi sản phẩm K5 Trà Sâm Ngọc Linh

Trong đó, số lượng vận động viên chuyên nghiệp là 500 và phong trào là 4.500. Có thể nói, cuộc thi lần này lập kỷ lục về số vận động viên tham dự kể từ khi "giải" chính thức "mở cửa" cho vận động viên phong trào tham gia.

Cuộc thi Marathon 2021 do báo Tiền Phong tổ chức không chỉ truyền thông điệp rèn luyện sức khỏe đối với mọi người, mà còn lan tỏa những giá trị xanh. Bởi giải Marathon lần này được tổ chức tại Gia Lai, nơi của cao nguyên, nơi của rừng và tình yêu đại ngàn.

Rèn luyện sức khỏe và hướng đến những giá trị tích cực là điều mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: "Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được".

Hơn 20 năm qua, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum, với thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã liên tục bảo tồn và phát triển giống gốc. Sâm Ngọc Linh là loài sâm quý hiếm, có tên trong danh pháp quốc tế, với tên khoa học là Panax Vietnamensis.

Về thành phần hoạt chất, Sâm Ngọc Linh chứa 52 loại Saponin, 18 axit amin, 20 khoáng chất và vitamin. Các hoạt chất trong Sâm Ngọc Linh (Kon Tum, Việt Nam) nhiều hơn so với Sâm Hàn Quốc và Sâm Nhật Bản. Sâm Ngọc Linh cũng có tên trong sách đỏ Việt Nam, một dược liệu quý cần được khuyến khích bảo tồn và phát triển.

Tinh hoa từ Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh lan tỏa giá trị sống khỏe - Ảnh 2.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Sâm Ngoc Linh Kon Tum K5

Tham gia tài trợ kim cương Giải vô địch Quốc gia Marathon lần thứ 62 công ty muốn đồng hành và chia sẽ thông điệp về bảo vệ sức khỏe. Đó là cũng là sự mệnh của công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Hiện tại, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như Dịch chiết Sâm Ngọc linh, Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, và 2 sản phẩm liên quan đến sinh lý nam và nữ là LOVE for Men và LOVE for Women.

Trong nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm của công ty. Điều này góp phần tạo thêm nguồn động lực và như một lời động viên để công ty ngày càng nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ sản phẩm trong tương lai.

Không chỉ phát triển cây giống, công ty còn chú trọng đến công tác bảo vệ rừng và tạo việc làm cho người đồng bào Xơ Đăng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận