28/06/2014 17:41 GMT+7

Tin World Cup

* Cựu cầu thủ Anh 57 tuổi Chris Kamara,hiện là bình luận viên đài truyền hình Sky Sports (Anh) đã truy đuổi và bắt được một tên cướp tại Rio de Janeiro, Brazil. Sự dũng cảm của Kamara được tán dương trên mạng xã hội Twitter nhưng cảnh sát nhắc nhở ông phải cẩn trọng vì cướp thường có vũ trang.(Telegraph)

* Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế (FIFPro) cho rằng, FIFA cần giới thiệu cho Luis Suarez phương pháp điều trị dứt điểm “bệnh” cắn đối thủ hơn là ra quyết định cấm thi đấu 9 trận cho tuyển Uruguay và cách ly mọi hoạt động liên quan đến bóng đá bốn tháng.(AP – T.P)

* Cậu bé 15 tuổi người Brazil Yago Leal đã đột nhập vào phòng khách sạn của Cristiano Ronalo khi ngôi sao này cùng tuyển Bồ Đào Nha đang quyết đấu với Ghana ngày 26-6. Khi trở về, Ronaldo không tức giận mà còn chụp ảnh chung và giúp cậu bé rời khách sạn.(Marca – T.P)

* Hậu vệ Bacary Sagna tự tin tuyển Pháp sẽ vô địch World Cup 2014 trên đất Brazil. Bacary Sagna khẳng định nếu không chinh phục đỉnh cao nhất giải năm nay đó sẽ là thất bại của tuyển Pháp. (AP – T.P)

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên