Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Tin nhắn giữa phó bí thư tỉnh Thanh Hóa và 'hot girl' là bịa đặt

20/03/2018 13:17 GMT+7

TTO - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định thông tin hot girl nhắn tin với phó bí thư tỉnh Thanh Hóa với nội dung liên quan tới công tác nhân sự chỉ là bịa đặt. Công an sẽ vào cuộc vụ này.

do-trong-hung-1521541101761533605880

Từ tối 19-3, tài khoản Facebook có tên "Sơn Thai" tung hàng loạt hình ảnh, thông tin về một "hot girl" được cho là nhắn tin với phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đ.T.H..

Những tin nhắn giữa hai người có nhắc đến công tác nhân sự, nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua. Bên cạnh đó, còn có tin nhắn mùi mẫn giữa hai người.

Đến sáng 20-3, tài khoản "Sơn Thai" gỡ bỏ status gồm hình ảnh và những tin nhắn chuyện riêng tư.

Tuy nhiên, nhiều tài khoản Facebook khác đã tải xuống và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của nhiều người.

Trưa 20-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: "Những thông tin lan truyền trên mạng xã hội từ tối 19-3 đến nay được cho là có liên quan đến phó bí thư thường trực tỉnh ủy là hoàn toàn nhảm nhí, bịa đặt nhằm nói xấu lãnh đạo tỉnh. Những thông tin trên mạng xã hội đó đều là cắt ghép hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội đều rất lộ liễu, thô và không phải sự thật".

"Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc và truy tìm đối tượng tung tin nhảm nhí, vu khống lãnh đạo lên mạng xã hội để xử lý nghiêm theo pháp luật", vị này nói thêm.

Được biết, cô gái có hình ảnh xuất hiện trên trang Facebook của "Sơn Thai" sinh năm 1992, hiện đang công tác tại một cơ quan ở TP Thanh Hóa. Cô gái này đã có bạn trai và rất bất ngờ khi hình ảnh của mình lại được lấy để ghép vào các nội dung tin nhắn xuất hiện ở tài khoản nêu trên với mục đích xấu.

Phó chủ tịch Thanh Hóa nâng đỡ không trong sáng bà Quỳnh Anh Phó chủ tịch Thanh Hóa nâng đỡ không trong sáng bà Quỳnh Anh

TTO - Chiều 16-12, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã công bố các vi phạm, khuyết điểm của ông Ngô Văn Tuấn - phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và đề nghị thi hành kỷ luật mức nghiêm khắc.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận