24/12/2015 06:23 GMT+7

“Tin đồn sa thải thiếu tôn trọng Van Gaal”

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TT - Trong cuộc họp báo trước vòng đấu 18 Giải ngoại hạng Anh, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã tỏ ra bất bình với giới truyền thông xoay quanh câu chuyện của HLV Van Gaal những ngày qua và cho rằng chiến lược gia người Hà Lan đã bị đối xử thiếu tôn trọng.

HLV Wenger nói tin đồn ông Van Gaal bị sa thải là “sự thiếu tôn trọng” - Ảnh: Reuters
HLV Wenger nói tin đồn ông Van Gaal bị sa thải là “sự thiếu tôn trọng” - Ảnh: Reuters

Sau trận Manchester United (M.U) thua Norwich 1-2 ở vòng 17 Giải ngoại hạng Anh tuần trước, giới truyền thông Anh đưa ra tin đồn ông Van Gaal sẽ sớm bị M.U sa thải và thay thế bằng ông Jose Mourinho, người vừa rời khỏi Chelsea.

Hãng tin Reuters dẫn lời ông Wenger: “Tôi không thích một thế giới đầy rẫy những suy đoán. Cá nhân tôi có một sự kính trọng dành cho ông Van Gaal. Tất cả những gì đang diễn ra đều rất thiếu tôn trọng. Người đàn ông này đã làm việc 30 năm cùng bóng đá với độ hiệu quả khó tin. Tất nhiên ông ấy xứng đáng được cho nhiều thời gian hơn”.

Sau khi tin đồn về việc ông Van Gaal sẽ bị sa thải vào hôm 22-12 (giờ VN) không chính xác, hiện tại giới truyền thông Anh tiếp tục đưa ra tin đồn khác rằng M.U chỉ cho HLV người Hà Lan thêm một cơ hội nữa trong trận đấu trên sân của Stoke City vào ngày 26-12. Hiện M.U đã tụt xuống thứ 5 với 29 điểm sau 17 vòng đấu.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên