Tag: Tin đồ họa

Toàn cảnh vụ cháy dài kỷ lục ở Khu công nghiệp Trà Nóc

TTO - Vụ cháy tại Công ty TNHH Kwong Lung Meko (khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ) bắt đầu từ sáng 23-3 nhưng đến khuya 26-3 mới được dập tắt hoàn toàn, gây thiệt hại khoảng 13 triệu USD.

37 điểm ùn tắc tại TP.HCM người dân cần biết

TTO - TP.HCM hiện có 37 điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, tăng 11 điểm so với năm 2016. TP.HCM đang đề ra các giải pháp kéo giảm kẹt xe trong năm 2017.

Infographic: Khai ấn đền Trần năm nào cũng loạn

TTO - Hình ảnh biển người chen lấn, hỗn loạn, cướp lộc, thét gào xin ấn... diễn ra tại lễ khai ấn đền Trần những năm gần đây (2011-2016). Xem infographic bên dưới.

Những clip nhạc đạt 1 tỉ lượt xem nhanh nhất trên Youtube

TTO - Clip Hello của Adele vượt qua cột mốc 1 tỉ lượt xem trên Youtube chỉ sau 88 ngày tung lên mạng và đây là kỷ lục thế giới. Xem tin đồ họa bên dưới.

Phim truyền hình Việt đắt kỷ lục: 100 tỉ đồng

TTO - Phim truyền hình "Ý chí độc lập" (19 tập) có kinh phí Nhà nước hơn 28 tỉ đồng sản xuất trong năm 2016 tới đây thật ra vẫn thua một phim truyền hình Việt đắt kỷ lục khác đã quay với kinh phí 100 tỉ đồng.

Trường Giang "ba chìm bảy nổi": cây hài số 1 năm 2015

TTO - Trường Giang là danh hài nổi bật nhất trong năm 2015 với việc tổ chức liveshow đầu tiên "cháy vé", xuất hiện trong hàng loạt show truyền hình và các phim điện ảnh ăn khách như Sơn đẹp trai, Lật mặt, 49 ngày, Già gân, mỹ nhân & găng-tơ.

Chứng minh nhân dân 12 số được cấp như thế nào?

TTO - Từ hôm nay, ngày 7-12, Công an TP.HCM sẽ tiến hành cấp CMND 12 số. Điều kiện, thủ tục để được cấp, cấp như thế nào...

Sinh nhật tuổi 12 và 12 cột mốc đáng nhớ của TTO

TTO - Cách nay 12 năm (ngày 1-12-2003) Tuổi Trẻ Online (TTO) chính thức ra mắt bạn đọc. Dưới đây là 12 cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của TTO, được hệ thống lại bằng Infographic.

Phim Việt “đặt hàng” ngốn ngân sách tiền tỉ, thu về tiền triệu

TTO - Nhìn lại 20 năm phim Việt Nam "đặt hàng" (từ nguồn kinh phí nhà nước) “thấy toàn phim tốn tiền tỉ làm xong chiếu vài suất rồi cất kho, chẳng thể bán vé”..

Infographic: 20 năm nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

TTO - Tin đồ họa chân dung các người đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới và gặt hái những thành công đáng chú ý nhất, trong đó có ngôi Á hậu 3 mà Thúy Vân vừa đoạt được từ Miss International 2015.