20/10/2019 20:49 GMT+7

Tìm thấy thi thể người mẫu bị tiêm chất độc, bỏ trong quan tài

Ý NGUYÊN
Ý NGUYÊN

TTO - Thi thể một phụ nữ được cho là người mẫu 24 tuổi đã được tìm thấy trong một quan tài gỗ phủ đầy bêtông ở giữa sa mạc ngoại ô Las Vegas (Mỹ).

Tìm thấy thi thể người mẫu bị tiêm chất độc, bỏ trong quan tài - Ảnh 1.

Esmeralda Gonzalez, 24 tuổi, là một người mẫu trong ngành công nghiệp giải trí cho người lớn - Ảnh: INSTAGRAM

Theo báo News của Úc, vụ việc đã gây rúng động bởi mức độ tàn ác: cô Esmeralda Gonzalez, 24 tuổi, một người mẫu trong ngành công nghiệp giải trí cho người lớn, được cho là đã bị tiêm chất tẩy rửa vào người rồi bị siết cổ đến chết.

Hung thủ sát hại cô gái trẻ, sau đó cùng bạn tình của mình bỏ cô vào một quan tài gỗ, phủ bêtông lên rồi đưa lên xe bỏ quan tài ra ngoài sa mạc.

Hung thủ đã bị bắt trước đó là hàng xóm của cô người mẫu được người nhà thông báo mất tích nhiều tháng trước.

Báo Las Vegas Review-Journal dẫn hồ sơ từ cảnh sát cho biết Esmeralda có thể do say thuốc đã đi nhầm vào nhà hung thủ. Cô được cho chơi thêm ma túy rồi cãi cọ với chủ nhà là Christopher Prestipino, 45 tuổi.

Khi cô gái hét toáng lên đòi báo cảnh sát thì Christopher đã giữ cô lại, trói vào giường rồi tiêm vào người cô chất tẩy rửa hồ bơi. Thông tin cũng cho biết thậm chí Christopher đã siết cổ cô gái đến chết hẳn trước khi đặt thi thể cô vào quan tài gỗ.

Tìm thấy thi thể người mẫu bị tiêm chất độc, bỏ trong quan tài - Ảnh 2.

Christopher Prestipino, 45 tuổi, không được nộp tiền tại ngoại và đang bị tạm giam ở nhà tù hạt Clark - Ảnh:

Đồng phạm của Christopher là bạn gái hắn, cô Lisa Mort, 31 tuổi, người đã bị bắt vào ngày 27-8 với tội danh giúp người khác giết người. Mort được thông báo sẽ ra tòa vào ngày 29-10 tới.

Một phụ nữ nữa có tên trong hồ sơ cảnh sát liên quan vụ giết người kinh khủng này là Cassandra Bascones (có nhiều tên gọi khác là Cassandra Garrett, Cassandra Tran và Nikki Hart) nhưng cô này chưa bị bắt. Cô này từng bị cảnh sát thẩm vấn vào tháng 9 vừa qua nhưng khăng khăng không dính líu vào vụ việc.

Tìm thấy thi thể người mẫu bị tiêm chất độc, bỏ trong quan tài - Ảnh 3.

Hung thủ Christopher cùng bạn gái hắn, cô Lisa Mort, 31 tuổi - Ảnh: FACEBOOK

Anh trai của Esmeralda đã báo cảnh sát về khả năng mất tích của em mình vào ngày 31-5 sau một tuần không có thông tin về cô. Cảnh sát tìm đến nhà cô gái ở Las Vegas thì thấy trong nhà bị xáo trộn.

Esmeralda trước khi mất tích được cho là có dấu hiệu mắc bệnh về tâm thần và mất định hướng, có đến 300.000 người theo dõi trên Instagram.

Tìm thấy thi thể người mẫu bị tiêm chất độc, bỏ trong quan tài - Ảnh 4.

Một hình ảnh nóng bỏng của Esmeralda được giới thiệu trên Facebook của cô - Ảnh: FACEBOOK

Cảnh sát phát hiện quan tài chứa thi thể cô gái ở sa mạc nằm giáp ranh giữa hai bang Nevada-California vào ngày 8-10 vừa qua.

Ba ngày sau đó, vào ngày 11-10, cảnh sát bắt giữ Prestipino ngay khi hắn vừa trở về Mỹ sau chuyến đi du lịch ở Belize.

Hắn bị cáo buộc tội giết người, bắt cóc cấp độ một và có âm mưu giết người. Hắn không được nộp tiền tại ngoại và đang bị tạm giam ở nhà tù hạt Clark.

Án tử hình cho kẻ giết người tình cũ đang mang thai vì nghi bị lây HIV Án tử hình cho kẻ giết người tình cũ đang mang thai vì nghi bị lây HIV Livestream cảnh đánh dập, dọa giết người, cảnh sát Pháp Livestream cảnh đánh dập, dọa giết người, cảnh sát Pháp 'tóm' tận ổ Hàng trăm người dân Pháp tìm nữ sinh gốc Việt mất tích 6 tháng Hàng trăm người dân Pháp tìm nữ sinh gốc Việt mất tích 6 tháng
Ý NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên