
Công an đang điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Ngày 5-4, Công an tỉnh Vĩnh Long đang phối hợp Công an phường Mỹ Tho, tỉnh Đồng Tháp để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông trong vụ tai nạn giữa hai ghe trên sông Cửa Tiểu.
Theo thông tin ban đầu, ngày 3-4, anh Nguyễn Minh Đô (37 tuổi) lái chiếc ghe không có biển kiểm soát (trọng tải khoảng 20 tấn) chở theo ông Ngô Anh Tuấn (48 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thới) chạy trên tuyến sông Cửa Tiểu theo hướng từ cầu Rạch Miễu về xã Tân Thới.
Khi đến thủy phận thuộc xã Phú Thuận, tỉnh Vĩnh Long tiếp giáp với xã Tân Thới, tỉnh Đồng Tháp thì xảy ra va chạm với ghe gỗ do anh Nguyễn Văn Tâm (24 tuổi, ngụ xã Tân Thới) chở theo vợ là chị Huỳnh (20 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Tây Ninh) đang đi giăng lưới trên sông Cửa Tiểu.
Cú va chạm mạnh đã khiến anh Tâm rơi xuống sông và bị dòng nước cuốn trôi mất tích.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân địa phương của hai tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp đã nỗ lực tìm kiếm.
Đến 7h45 ngày 5-4, thi thể của anh Tâm đã được tìm thấy tại khu vực phường Mỹ Tho, tỉnh Đồng Tháp.
Công an phường Mỹ Tho đang phối hợp cùng lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận