Thứ 5, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Tìm thấy thi thể bị chặt của người mất tích tại ​Đắk Lắk

20/02/2017 18:20 GMT+7

TTO - Sau nhiều ngày huy động lực lượng tìm kiếm, đại tá Nguyễn Văn Bôn - trưởng Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã phát hiện thi thể một phụ nữ tại con suối trên địa bàn xã Cư Knia (huyện Buôn Đôn).

Đoạn suối nơi phát hiện thi thể bà Xuân - Ảnh: THÁI THỊNH

Qua nhận dạng ban đầu, công an xác định đây là thi thể của bà Lê Thị Xuân (49 tuổi, trú xã Cư Knia) - người bị mất tích trong lúc đi mua nông sản gây xôn xao dư luận tại tỉnh Đắk Lắk nhiều ngày nay.

Ông Bôn cho biết khi được tìm thấy, thi thể của bà Xuân được bỏ trong một bao tải, trên dòng suối, mở ra thì thấy thi thể bị chặt đứt tay chân. 

Ông Bôn cũng cho biết hiện công an đã xác định một đối tượng tình nghi, nhưng người này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vào ngày 19-2. Khi khám nhà của người này, công an thu giữ được một số vật dụng có liên quan.

Chiều 20-2, hàng trăm người dân ở Buôn Đôn đã tập trung ở nơi phát hiện thi thể bà Xuân theo dõi khám nghiệm hiện trường. Tại khu vực nhà ông Nông Văn Khánh (thôn 8, xã Cư Knia) cũng có rất nhiều người dân.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13-2 bà Lê Thị Xuân nhận được điện thoại của một người đến xã Ea Bar để mua tiêu. Sau nhiều ngày không thấy bà Xuân trở về, người nhà đã báo công an và tổ chức đi tìm.

Từ các tình tiết này, công an tình nghi anh Kỳ có liên quan đến việc mất tích của bà Xuân. Sáng 20-2, công an huy động máy móc, lực lượng tiến hành hút các giếng nước gần nhà anh Kỳ, đào hố phân phía sau nhà để tìm nhưng không có kết quả. Trong cùng ngày, công an mở rộng phạm vi tìm kiếm ra các khu vực lân cận.

Ông Nông Văn Khánh - bố anh Kỳ - cho biết trước khi anh Kỳ tự tử thì Kỳ có tâm sự rằng có tình cảm với một phụ nữ tại thôn 8, xã Ea Bar. Sau khi hai người chia tay thì Kỳ có dấu hiệu buồn chán và đến ngày 19-2 thì Kỳ tự tử.                                                                               

 

 

THÁI THỊNH - T.B.DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận