Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy ở Ninh Thuận

14/08/2022 10:31 GMT+7

TTO - Gần 10h ngày 14-8, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy căn nhà đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn (TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy ở Ninh Thuận - Ảnh 1.

Xe cứu thương, bạt trắng được đưa đến hiện trường để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị H. (33 tuổi) và 2 cháu là Đặng Gia B. (4 tuổi), Đặng Gia L. (1 tuổi). 

Video: Đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy ở Ninh Thuận

Ba mẹ con xấu số được phát hiện ở khu vực tầng dưới của căn nhà. Thi thể cả ba sau khi đưa ra ngoài được chuyển thẳng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Cũng trong sáng 14-8, hơn 150 chiến sĩ, thanh niên xung kích được điều đến hiện trường để dọn dẹp hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, chị gái của chị Đặng Thị H. là bà Đặng Thị Hoa không kìm được nước mắt: "Tôi mới hay tin từ hôm qua, tối mới đến nơi. Em nó cùng chồng vô đây lập nghiệp. Sao em khổ thế này H. ơi, các cháu của tôi đâu rồi. Cả nhà hay tin từ hôm qua đến giờ như người mất hồn, chúng tôi cứ hy vọng sẽ cứu được em và các cháu, ai mà ngờ".

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy ở Ninh Thuận - Ảnh 3.

Anh Hùng - chồng nạn nhân - vì quá xúc động nên được đưa lên xe cấp cứu

Ông Dương Văn Tuyên, người sống sát vách ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn, kể lại lúc 9h20 ngày 13-8 ông nghe mọi người hô hoán thì chạy ra thấy ngôi nhà sát vách bốc khói nghi ngút. 

Ông gọi 114 đến chữa cháy. Khi lực lượng đến, mọi người cùng nhau dập đám cháy nhưng lửa cháy lớn nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

"Hai vợ chồng anh Hùng chuyển về đây được gần 2 năm, họ hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Đây là nhà họ vừa để ở vừa làm kho chứa đồ buôn bán", ông Tuyên nói.

Tiếp tục tìm kiếm 3 mẹ con trong đám cháy ở Ninh Thuận Tiếp tục tìm kiếm 3 mẹ con trong đám cháy ở Ninh Thuận

TTO - 7h sáng 14-8, việc tìm kiếm 3 mẹ con bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy trên đường Trần Quốc Thảo - thuộc KP1, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) - tiếp tục sau mấy tiếng đồng hồ tạm dừng trong đêm.

MINH CHIẾN - DUY NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận