Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Tìm thấy chai rượu vodka mắc nhất thế giới bị trộm

06/01/2018 13:06 GMT+7

TTO - Một chai rượu vodka trị giá 1,3 triệu USD, được xem là chai vodka mắc nhất thế giới, đã được tìm thấy tại một công trình xây dựng ở Đan Mạch vài ngày sau khi bị trộm.

Tìm thấy chai rượu vodka mắc nhất thế giới bị trộm - Ảnh 1.

Chai rượu vodka trị giá 1,3 triệu USD bị trộm - Ảnh: Luxury Launches

Theo Đài BBC sáng 6-1, chai rượu bị trộm được tìm thấy trong tình trạng nguyên vẹn, không hư vỡ nhưng...rỗng ruột.

Trước đó, chai rượu bị trộm từ quán bar Cafe 33 tối hôm 2-1 khi đang được trưng bày tại đây. Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh một người đột nhập vào quán bar và "cuỗm" chai rượu đi mất.

Chủ quán bar Cafe 33 Brian Ingberg cho biết ông mượn chai rượu từ Công ty Dartz Motor Company có trụ sở ở Latvia.

Chai rượu triệu đô này được nhà sản xuất ôtô hạng sang của Nga Russo-Baltique chế tác từ vàng và bạc để kỷ niệm 100 năm thành lập nhà máy của công ty. Mặt trước của chai được trang trí bằng da và nắp chai có đính kim cương.

Theo ông Brian, chai rượu này từng xuất hiện trong một tập phim truyền hình House of cards như là một món quà của tổng thống Nga gửi cho lãnh đạo nước Mỹ.

"Tôi không biết chuyện gì xảy ra với chỗ rượu vodka nhưng cái chai trống rỗng", người phát ngôn của cảnh sát Copenhagen Riad Tooba phát biểu với AFP sau khi tìm thấy chai rượu bị đánh cắp.

Tuy nhiên, ông Brian Ingberg nói rằng chai rượu vẫn giữ nguyên giá trị của nó, đồng thời cho biết ý định sẽ đổ đầy rượu vodka vào chai và tiếp tục trưng  bày sản phẩm này.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận