22/01/2016 09:03 GMT+7

Tìm thấy bộ xương dưới ao nghi của công nhân mất tích

AN LONG
AN LONG

TTO - Người dân khu phố 2, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, Long An vừa phát hiện bộ xương dưới ao nghi của công nhân mất tích gần 4 tháng trước...

Người dân tụ tập theo dõi việc khám nghiệm bộ xương - Ảnh: AN LONG
Người dân tụ tập theo dõi việc khám nghiệm bộ xương - Ảnh: AN LONG

Khoảng 16g ngày 21-1, trong lúc vét ao bắt cá phía sau Nhà văn hóa trung tâm huyện Thạnh Hóa (khu phố 2, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, Long An), người dân địa phương phát hiện một bộ xương người nằm dưới ao này.

Đây là ao khá sâu, sau nhiều ngày bơm nước nhằm nạo vét lại ao và tát bắt cá, bộ xương trên được phát hiện dưới lớp bùn ở đáy hồ kèm theo một chiếc quần jean, trong túi quần có ví đựng giấy chứng minh ghi tên Nguyễn Văn Phụng, sinh năm 1994, quê quán An Giang.

Được biết gần 4 tháng trước, một công nhân tên Phụng cũng quê An Giang đến đây thi công công trình bờ kè thị trấn Thạnh Hóa và mất tích, đến nay vẫn chưa tìm lại được. Khả năng bộ xương trên chính là của công nhân này.

Đến 22g cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường cùng bộ xương trên để làm rõ vụ việc. Sự việc được rất đông người dân quanh khu vực tụ tập theo dõi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên