Thông tin dịch vụ

Tìm hiểu về bác sĩ trồng răng implant tại TP.HCM

02/11/2020 18:30 GMT+7

Bác sĩ giỏi quyết định phần lớn tỉ lệ thành công của một ca cấy ghép implant. Vì vậy, việc đánh giá và chọn lựa bác sĩ cấy ghép Implant giỏi vô cùng quan trọng.

Những tiêu chí rõ ràng giúp bạn chọn lựa những bác sĩ trồng răng implant hàng đầu tại TP.HCM.

Các tiêu chuẩn đánh giá

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó. Do đó, để thực hiện được phương án này, bác sĩ phải có bằng cấp, chứng chỉ chuyên sâu về implant, đặc biệt cần được đào tạo chuyên sâu Implant tại Mỹ hoặc các nước châu Âu có nền công nghệ y khoa implant tiên tiến, nguyên nhân là do chương trình đào tạo cấy ghép implant bị hạn chế.

Tiếp đó, bác sĩ cần có kinh nghiệm về implant. Trong điều trị sức khỏe, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để bác sĩ phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Trong một vài trường hợp, kinh nghiệm giúp bác sĩ xử lý tình huống và đưa ra quyết định chính xác trong lúc cấp bách.

Cuối cùng, tất cả các kinh nghiệm, bằng cấp của một bác sĩ implant giỏi phải được minh chứng bằng số ca thực hiện thành công đi kèm với phản hồi tích cực và sự tin tưởng của bệnh nhân.

Dựa vào những tiêu chí được nêu ra trên, xin giới thiệu đến các bạn một trong những chuyên gia trồng răng Implant hàng đầu tại TP.HCM: tiến sĩ - bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hiếu Tùng.

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu implant tại Pháp

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng dành hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp chuyên sâu về implant. Bác sĩ Tùng lần lượt bảo vệ thành công 2 luận án thạc sĩ và tiến sĩ tại Khoa Y, Đại học Aix - Marseille, Marseille, Pháp. Thời điểm đó, TS.BS Tùng trở thành tiến sĩ y khoa trẻ tuổi nhất của Việt Nam dưới 30 tuổi.

Tìm hiểu về bác sĩ trồng răng implant tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng các chuyên gia y khoa Implant tại Pháp

Sau một thời gian làm việc tại Pháp, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng trở về Việt Nam thành lập Nha khoa I-DENT. Đi cùng với đó là mong muốn ứng dụng những công nghệ hiện đại mà mình được học để phục vụ cho người Việt.

Công nghệ cấy ghép Implant được chuyển giao từ Pháp. Máy móc, thiết bị cũng là những loại hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Với kinh nghiệm thực tế của mình cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thực hiện cấy ghép thành công cho rất nhiều trường hợp khó như xương hàm bị tiêu nhiều, bệnh nhân mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, vị trí cấy ghép bị hẹp, xương bị xốp… Tất cả các ca cấy ghép đều mang lại kết quả phục hình chắc chắn và không để lại bất cứ biến chứng nào.

Làm việc luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu

Tay nghề và chữ tâm trong điều trị của TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng không chỉ được minh chứng bằng bằng cấp, phản hồi của khách hàng mà còn bằng những con số thực tế biết nói.

Hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về implant trong và ngoài nước và gần 10 năm làm việc tại nha khoa I-DENT, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca cấy ghép Implant. Qua đó mang lại nụ cười tự tin, răng ăn nhai chắc khỏe cho 10.000 bệnh nhân trong và ngoài nước.

Trong mọi tường hợp điều trị, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân lên làm điều kiện tiên quyết. Dù bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ cao nhưng nếu việc cấy ghép có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thì bác sĩ sẵn sàng từ chối. Hoặc tư vấn thay thế bằng phương án khác phù hợp hơn. Tất cả là vì niềm tâm huyết mang lại nụ cười rạng ngời và an toàn cho người Việt.

Tìm hiểu về bác sĩ trồng răng implant tại TP.HCM - Ảnh 2.

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng chụp ảnh kỷ niệm cùng bệnh nhân tại nha khoa I-Dent

Là một trong những thành viên của Hiệp hội Implant quốc tế (ICOI), TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng được nhiều chuyên gia y khoa đánh giá là một trong những bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu tại Việt Nam và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng hiện nay.

Tìm hiểu thêm về bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Hiếu Tùng: https://nhakhoaident.com/About-us/bac-si-cay-ghep-implant-nguyen-hieu-tung

Nha khoa I-DENT

Website: https://nhakhoaident.com

Hotline: 0941818616

Thời gian làm việc: 8h - 20h (từ thứ hai đến thứ bảy); 8h - 12h (chủ nhật)

Cơ sở 1: 193-195A Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận