07/03/2014 01:36 GMT+7

Tìm được bến đỗ mới

T.PHÚC
T.PHÚC

TT - Ngày 6-3, HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Ngân Hàng Công Thương Lê Văn Dũng cho biết đã chiêu mộ thành công bốn VĐV chủ lực của Vietsovpetro là cặp phụ công Đinh Thị Trà Giang - Lê Thanh Thúy, chủ công Nguyễn Minh Tâm và libero Bùi Vũ Thanh Tuyền.

Ngoài bốn VĐV này, Ngân Hàng Công Thương cũng đã chiêu mộ được bốn VĐV tuyến trẻ Vietsovpetro. Với sự bổ sung này, Ngân Hàng Công Thương sẽ trở thành đối trọng của những đội bóng giàu truyền thống VN như Thông Tin LienVietPostBank, VTV - Bình Điền Long An ở giải VĐQG.

HLV Lê Văn Dũng cho biết: “Hợp đồng vừa được ký sau khi các VĐV này thanh lý hợp đồng với Vietsovpetro. Các điều khoản tiền lương, chế độ, tiền lót tay không quá cao vì họ đã là VĐV tự do. Tôi tin các tân binh sẽ thổi luồng gió tươi trẻ cho Ngân Hàng Công Thương. Họ sẽ tập trung cùng chúng tôi sau khi kết thúc Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV - Bình Điền 2014”.

Một số VĐV còn lại của Vietsovpetro như Đào Thị Bảy, Phạm Thu Hà, Trần Thị Ngoan... cũng đang được các CLB Tiến Nông Thanh Hóa, Cao Su Phú Riềng đánh tiếng mời về. Cùng rơi vào cảnh thất nghiệp vì đội bóng bị giải thể như Vietsovpetro, nhiều VĐV chủ lực của Bia Sài Gòn - Thái Bình Dương cũng sắp có bến đỗ mới.

Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM Mai Bá Hùng cho biết: “Đội Tân Bình TP.HCM cơ bản đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ ba VĐV chủ lực của Bia Sài Gòn - Thái Bình Dương gồm chủ công Đinh Thị Diệu Châu, phụ công Lê Thị Tuyết và chuyền hai Ngô Thị Bích Vân. Đồng thời, đội nữ Tân Bình TP.HCM cũng sẽ tăng cường ba VĐV thuộc tuyến trẻ của Vietsovpetro”.

Lãnh đội Tân Bình TP.HCM Phạm Ngọc Sơn cho biết: “Hợp đồng với ba VĐV Bia Sài Gòn - Thái Bình Dương sẽ được ký kết trong vài ngày tới vì các điều khoản tiền lương, chế độ VĐV đã được thông qua”.

[box]2 đại diện VN vào bán kết ở bảng B

Ngày 6-3, hai chiếc vé vào bán kết của bảng B Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV - Bình Điền 2014 diễn ra tại Đắk Nông đã lần lượt thuộc về Thông Tin LienVietPostBank và Ngân Hàng Công Thương sớm một vòng đấu. Theo đó, Thông Tin LienVietPostBank thắng 3-0 (25-17, 25-15, 25-15) trước Cao Su Phú Riềng, còn Ngân Hàng Công Thương cũng lội ngược dòng thành công thắng Đại học Sơn Đông (Trung Quốc) với tỉ số 3-1 (23-25, 25-15, 25-17, 25-16). Hôm nay (7-3), tuyển trẻ VN gặp đội Weifang (Trung Quốc) lúc 15g và VTV - Bình Điền Long An gặp tuyển Myanmar lúc 16g30.

T.P.[/box]

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên