Tag: Tim Cook

Phương Vũ: Sơn Đầu Hỏa gen Z

Sinh năm 1995, con đường Phương Vũ đi khá điển hình cho một người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa gen Z. Đó không phải là một ngọn lửa cháy trụi mà cháy âm thầm trên đỉnh núi, chờ ngày phát sáng.

Xe đưa đón Tim Cook ở Indonesia đang nợ thuế

Chiếc Mercedes-Benz S-Class chở Tim Cook, CEO Apple, gặp tổng thống Indonesia bị báo giới nước này "khui ra" là đang nợ thuế.

Sau Indonesia, CEO Apple Tim Cook tiếp tục thăm và ca ngợi Singapore

Giám đốc điều hành (CEO) của Apple, ông Tim Cook, ca ngợi Singapore là nơi độc đáo của những người sáng tạo, học hỏi và mơ mộng, khẳng định Apple đang viết chương mới của lịch sử công ty tại đây.

CEO Apple Tim Cook khen Indonesia, xem xét xây nhà máy

Sáng 17-4 (giờ địa phương), CEO Apple Tim Cook đã gặp Tổng thống Indonesia Joko Widodo tại Cung điện Merdeka, thủ đô Jakarta. Ông Cook nhấn mạnh khả năng đầu tư vào Indonesia là "vô hạn".

Đón làn sóng dịch chuyển của Apple tại châu Á

Hai ngày ở Việt Nam của giám đốc điều hành (CEO) Apple Tim Cook cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn hơn đến Việt Nam của tập đoàn công nghệ Mỹ Apple.

CEO Apple Tim Cook đến Indonesia bàn cơ hội đầu tư

Sau khi rời Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đến Indonesia và sẽ gặp Tổng thống Joko Widodo để thảo luận về cơ hội đầu tư.

Thủ tướng tiếp CEO Tim Cook, đề nghị Việt Nam là cứ điểm của Apple

Sáng 16-4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Tim Cook, giám đốc điều hành Tập đoàn Apple, tại trụ sở Chính phủ.

CEO Apple Tim Cook mang gì đến Việt Nam?

Làm việc với Thủ tướng Phạm Minh Chính hôm nay 16-4, dự kiến CEO Tim Cook sẽ đưa ra các đề xuất liên quan đầu tư của Apple tại Việt Nam.

Apple chi bao nhiêu cho an ninh và chuyên cơ của CEO Tim Cook?

Giám đốc điều hành (CEO) của Apple, Tim Cook được yêu cầu phải di chuyển bằng phi cơ riêng trong các chuyến đi công tác và cá nhân nhằm bảo đảm an ninh.

Vì sao CEO Tim Cook thăm Việt Nam lúc này?

Kênh CNBC (Mỹ) ngày 15-4 đăng tải bài viết: "CEO Apple Tim Cook thăm Việt Nam - một trong những trung tâm sản xuất quan trọng nhất của gã khổng lồ iPhone".