Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tim Cook

Người dùng cho rằng iPhone X quá đắt đỏ

Người dùng cho rằng iPhone X quá đắt đỏ

TTO - Nếu có điểm nào giống nhau giữa nhiều ý kiến nhận xét của cộng đồng mạng về iPhone X thì có lẽ đó là… cái giá quá chát. "Siêu phẩm" của Apple có đáng đồng tiền?

Sẽ có ngày bạn chạy trên xe hơi tự lái Apple

TTO - Có nhiều đồn đoán về việc Apple tiến hành một dự án có liên quan đến ôtô tự lái với mã định danh là Dự án Titan. Đến trung tuần tháng 6-2017, CEO Tim Cook của Apple mới lần đầu thừa nhận.

Giám đốc điều hành Apple kêu gọi chống "tin giả"

TTO - Giám đốc điều hành hãng Apple, Tim Cook vừa lên tiếng kêu gọi toàn thế giới thực hiện một chiến dịch chống các "tin giả mạo" đang tràn lan trên mạng.

Ông Trump đề nghị Apple đưa sản xuất iPhone về Mỹ

TTO - Tổng thống đắc cử Donald Trump cho biết đã nói chuyện điện thoại với giám đốc điều hành Tim Cook, đề nghị Apple đưa chuỗi dây chuyền sản xuất iPhone về lại Mỹ.

Apple công bố bán hết 1 tỉ chiếc iPhone

TTO - Trong cuộc gặp mặt với các nhân viên ở Cupertino, California, CEO của Apple, Tim Cook thông báo tập đoàn này đã cán mốc 1 tỉ chiếc iPhone bán ra.

Đại chiến giữa Apple - FBI và những cột mốc

TTO - Cuộc đối đầu được bình luận là “chưa từng có tiền lệ” giữa Apple và FBI, một cơ quan an ninh của chính phủ Hoa Kỳ đang cho thấy nhiều vấn đề tiềm ẩn bên trong.

Ảnh "wefie" của Thủ tướng Lý Hiển Long được yêu thích

TTO - Bức ảnh "wefie" do Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chụp và đăng tải trên facebook ngày 17-2 nhận được hơn 52.000 lượt likes, hơn 7.200 lượt chia sẻ và hơn 700 lượt bình luận.

Lý do giám đốc Apple công khai giới tính

TTO - Giám đốc điều hành (CEO) Apple Tim Cook trong một bài phát biểu gần đây đã chia sẻ lý do ông công khai mình là người đồng tính năm 2014.

​Sếp Apple sẽ hiến hết tài sản cho từ thiện

TTO - Giám đốc điều hành Apple Tim Cook ghi tên mình vào danh sách những người siêu giàu sẵn sàng hiến tặng tài sản cho mục đích thiện nguyện.