Tag: Tiếu ngạo giang hồ

Diễn viên kỳ cựu Trần Địch Khắc đóng 'Thần điêu đại hiệp' qua đời

"Trùm vai phụ" Trần Địch Khắc qua đời ở tuổi 77, ông là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích phim Hong Kong.

Tin tức giải trí 11-11: MONO tái xuất, The Devil's Plan có phần 2

Một số tin tức đáng chú ý: MONO tái xuất với dự án 'Đẹp'; Truyền hình Nga xóa cầu vồng trong MV Seventeen; The Devil's Plan có phần 2...

Tranh cãi dàn diễn viên Anh hùng xạ điêu của Từ Khắc

Tác phẩm kinh điển 'Anh hùng xạ điêu' được đạo diễn Từ Khắc chuyển thể thành phim điện ảnh, mang tên 'Anh hùng xạ điêu truyện: Hiệp chi đại giả'.

Lý Á Bằng khoe 'song hỷ lâm môn'

Ngôi sao 'Tiếu ngạo giang hồ' đã chọn ngày Valentine trắng (14-3) để khoe tin 'song hỷ' khi vừa kết hôn, vừa lên chức bố ở tuổi 51.

Nhậm Hiền Tề: 'Ông hoàng thảm họa' của dòng phim kiếm hiệp

Nhậm Hiền Tề gắn liền với hình ảnh một ‘thiên vương' từng lập nhiều kỷ lục trong âm nhạc nhưng khi anh góp mặt vào bộ phim kiếm hiệp nào thì phim đó lại 'fail'.

Minh tinh khiến Kim Dung viết nên ‘Thiên long bát bộ' là ai?

Giới truyền thông từng gọi Hạ Mộng là 'người tình trong mộng' của Kim Dung. Nhưng thực tế không phải vậy, Hạ Mộng chính xác là 'nữ thần' của Kim Dung.

Châu Nhuận Phát và sao châu Á 'gãy' hợp đồng phim vào giờ chót

Từng được đạo diễn tín nhiệm, tin tưởng giao cho các vai quan trọng trong dự án phim, nhưng họ lại không biết trân trọng để rồi bị tống cổ khỏi đoàn phim.

Lâm Thanh Hà khẳng định nhan sắc đẹp tự nhiên, không thẩm mỹ

Sau thời gian im ắng, mới đây 'đại mỹ nhân Hong Kong' Lâm Thanh Hà đã có những chia sẻ xung quanh về cuộc sống thường nhật của mình.

‘Thánh cô' Tiếu ngạo giang hồ độc thân ở tuổi 52 chỉ vì một người

Ở tuổi 52, Hứa Tình - ‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh’ vẫn lựa chọn cuộc sống tự do tự tại không vướng bận chuyện chồng con.

Ảnh tạp chí phong cách nổi loạn của Lưu Diệc Phi bị rò rỉ gây sốt

Những hình ảnh có phần nổi loạn của 'thần tiên tỷ tỷ' khiến dân tình xốn xang. Được biết, đây là bộ ảnh tạp chí thứ chín trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi.