17/06/2015 21:54 GMT+7

Tiếp tục nhận đăng ký dự thi vào trường quân đội, công an

NGỌC HÀ
NGỌC HÀ

TTO - Các hội đồng thi các cụm thi quốc gia cho phép thí sinh tự do được tiếp tục đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia để lấy kết quả xét tuyển vào các trường công an, quân đội.

Ngày 17-6, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục- Bộ GD-ĐT đã hướng dẫn thống nhất các hội đồng thi các cụm thi quốc gia cho phép thí sinh tự do được tiếp tục đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia để lấy kết quả xét tuyển vào các trường công an, quân đội mà trước đó các thí sinh này đã thực hiện việc sơ tuyển.

Trước đó, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng cũng từng có văn bản hướng dẫn các cụm thi yêu cầu các cụm thi tạo điều kiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, nhập hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh tự do thi vào các trường khối công an, quân đội đến hết ngày 10-6.

Theo ông Mai Văn Trinh - cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục- Bộ GD-ĐT, đến nay, việc bố trí, sắp xếp phòng thi tại các cụm (hội đồng thi) đã hoàn tất.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia lấy kết qủa để xét tuyển.

Để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh này, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị các cụm thi trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký, nhập dữ liệu đăng ký dự thi và bố trí để các em được dự thi tại cụm.

Việc bố trí để thí sinh dự thi bổ sung sẽ có hướng dẫn từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục để đảm bảo không gây xáo trộn cho công tác tổ chức thi tại hội đồng thi.

Ông Trinh cũng cho biết Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ cấp thêm tài khoản để các cụm liên tỉnh (hội đồng) thực hiện nhiệm vụ này.

NGỌC HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: đăng ký dự thi