Tag: tiếp công dân

Khiếu nại tố cáo gửi đến các cơ quan trung ương tiếp tục tăng

Số lượt người và đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân có xu hướng tăng lại, nếu không giải quyết kịp thời có thể thành vụ việc phức tạp.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi từ chối tiếp công dân là phó giám đốc sở

UBND tỉnh Quảng Ngãi ra thông báo về việc chủ tịch UBND tỉnh từ chối tiếp công dân là ông Phan Văn Hiếu, phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Đến công an làm việc, bỏ quên 365 triệu đồng, nửa đêm mới nhớ

Công an huyện Tuy An (Phú Yên) vừa trao trả túi tiền có 365 triệu đồng mà một người dân bỏ quên khi đến làm việc tại bộ phận tiếp dân của đơn vị này.

Đề nghị làm rõ lý do bộ trưởng, thủ trưởng 'tiếp công dân ít, ủy quyền nhiều'

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật nêu rõ việc thực hiện quy định về trách nhiệm trực tiếp tiếp công dân của bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ chưa đạt yêu cầu.

Tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em để tống tiền gây bức xúc

Theo trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội, tình trạng bạo hành trẻ em, bắt cóc trẻ em để tống tiền đang gây bức xúc, hoang mang trong xã hội.

Người dân nằm la lối trước cổng trụ sở, UBND TP Quảng Ngãi báo cáo gì?

Tại buổi tiếp dân định kỳ của UBND TP Quảng Ngãi mới đây, sau khi tiếp và giải thích, có người dân không đồng tình la lối, nằm trước cổng UBND TP Quảng Ngãi gây mất an ninh trật tự.

Lãnh án tù vì để lộ 'vùng kín', gây rối trước trụ sở tiếp công dân

Trần Văn Ngọc cùng một số người cầm băng rôn khiếu kiện, kéo đến cổng trụ sở tiếp công dân gây rối, chửi bới... cản trở việc ra vào làm việc của cán bộ trong cơ quan.

Năm 2022, TP.HCM phát hiện vi phạm hơn 418 tỉ đồng qua thanh tra

Theo kết quả thanh tra tại 377 đơn vị, TP phát hiện vi phạm ở nhiều lĩnh vực như quản lý thực hiện dự án đầu tư xây dựng; quản lý và sử dụng tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng đất, với tổng tiền vi phạm hơn 418 tỉ đồng.

Qua giải quyết khiếu nại tố cáo đã có trên 500 tổ chức, cá nhân được khôi phục quyền lợi; Hơn 21.000 ô tô hết niên hạn sử dụng từ 1-1-2023, có thể tra cứu xe hết niên hạn sử dụng ở đâu?; Ca mắc COVID-19 giảm thấp... là những tin đáng chú ý.

Lập tổ giám sát dự án New Danang City do Thanh tra thành phố Đà Nẵng làm tổ trưởng

TTO - Thanh tra Đà Nẵng thành lập tổ giám sát do thanh tra làm tổ trưởng. Thành phần gồm có đại diện các sở, ngành, địa phương, khách hàng… nhằm giám sát việc triển khai thực hiện các cam kết của chủ đầu tư liên quan dự án New Danang City.