Tag: Tiếng súng

Mỹ: Náo loạn vì tưởng xả súng, 16 người bị thương do giẫm đạp

TTO - 16 người đã bị thương tại Trung tâm Barclays ở thành phố New York, Mỹ vào sáng 29-5 do giẫm đạp. Khi một trận đấu quyền anh đang diễn ra, không rõ vì sao đám đông lan truyền báo động giả về một vụ nổ súng.

Mới 8 giờ sáng hai nhóm đã giáp mặt đánh nhau giữa đường

TTO - Sau tiếng nổ như tiếng súng, một thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Công an thu giữ ở hiện trường nhiều vỏ đạn cao su.

Quân đội Myanmar chiếm giữ bệnh viện và khuôn viên đại học

TTO - Truyền thông địa phương đưa tin binh lính ở Myanmar đã chiếm giữ các bệnh viện và khuôn viên trường đại học, đồng thời tăng cường các cuộc đột kích vào ban đêm để đối phó với biểu tình.

Cảnh sát truy tìm nơi phát ra tiếng súng, rồi thấy thủ phạm là… cái tivi

Chuyện mới toanh ở Cologne: Cảnh sát Đức đã bao vây hai tòa nhà, cố gắng xác định nơi phát ra tiếng súng.

Quá khổ với dịch bệnh, mong dừng tiếng súng

TTO - Những lời kêu gọi liên tiếp của lãnh đạo Liên Hiệp Quốc lẫn Giáo hoàng đang hướng đến việc các phe phái buông súng ở một số điểm nóng trên thế giới khi dịch bệnh đang đe dọa.

Nhiều người tháo chạy sau tiếng nổ lớn tại bến xe Miền Đông

TTO - Nhiều người dân đang ra vào cổng số 2 tại bến xe Miền Đông thì giật mình sau khi nghe tiếng nổ lớn. Một số người hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Tiếng súng bắt đầu lắng xuống ở Syria

TT - Hôm qua, lần đầu tiên sau nhiều năm, sự yên tĩnh quay trở lại với đất nước Syria sau khi thỏa thuận ngừng bắn bắt đầu có hiệu lực.