Tag: Tiền

'Đơn thuốc tài chính' khéo khôn với tiền, tránh những ưu phiền hút khách

Sáng 15-6, workshop "Hiểu biết về tiền" trong khuôn khổ lễ hội Không tiền mặt 2024 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Argentina đưa vào lưu hành tờ tiền 10.000 peso mới

Ngày 7-5, Ngân hàng trung ương Argentina (BCRA) chính thức đưa vào lưu hành tờ 10.000 peso mới (khoảng 11 USD). Đây sẽ là tờ tiền có mệnh giá lớn nhất tại quốc gia Nam Mỹ này.

Khéo khôn với tiền, tránh những ưu phiền

Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ ra mắt cuốn sách trong tuần này, tác giả Lê Thị Thúy Sen và họa sĩ Thắng Fly.

Có tiền sao không xài?

Nghe báo đăng có mấy nơi, mấy ngành có tiền đầu tư công mà không tiêu hết, thậm chí trả lại, chú Hai doanh nghiệp, ông Ba tiểu thương, anh Tư xe ôm, chị Năm hủ tiếu... đều tiếc rẻ vô cùng.

Các cửa hàng hoa ký cam kết không lấy tiền kết hoa ngày 8-3

Trước nhu cầu tặng hoa, quà tặng cao nhân ngày 8-3, tỉnh Đồng Tháp thành lập đoàn công tác liên ngành yêu cầu các cơ sở kinh doanh ký cam kết không dùng tiền để kết hoa, trang trí quà tặng.

Câu đố hack não: Chủ cửa hàng đã bị mất bao nhiêu tiền?

Sau khi bị thanh niên trộm và cả giao dịch mua bán, cửa hàng bị mất tất cả bao nhiêu tiền?

Tài xế đâm vào đám đông tại Trung Quốc, 5 người thiệt mạng

Một chiếc ô tô đã lao vào nhóm người đi bộ ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 13 người bị thương.

Công an huyện ở Kiên Giang cả tuần qua tìm chủ nhân túi tiền rơi trên đường

Ngày 28-12, Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang cho biết đã gặp gỡ biểu dương ông Lê Văn Tổng (ngụ ở Cạn Vàm A, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng) tự nguyện trình báo sau khi nhặt được số tiền lớn và tìm người đánh rơi để trả lại.

'Điểm danh' các bộ, ngành, địa phương có vi phạm về đất, tiền lớn

TTO - Theo báo cáo của Thanh tra Chính phủ, giai đoạn 2016 - 2021 Thanh tra Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương đã triển khai 48.947 cuộc thanh tra, kiểm tra và kiến nghị thu hồi 71.790 tỉ đồng, 31.287ha đất.

Tập tiết kiệm từ năm 31 tuổi

TTCT - Những người trẻ vì hoàn cảnh phải tính đến chuyện tiết kiệm, theo dõi chi tiêu từ sớm có thể sẽ duy trì thói quen đó đến khi đi làm và cuộc sống khá giả hơn. Nhưng cũng có người khởi đầu muộn hơn, bởi áp lực cơm áo gạo tiền chỉ đến khi họ đã qua tuổi trưởng thành.