Tag: tiện nghi

TP Dĩ An - Vị thế của đô thị vệ tinh ngày càng nâng cao nhìn từ dự án xứng tầm

TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương những năm qua đã nổi lên là một vùng đất hứa, đô thị hiện đại trong tương lai bởi vị trí địa lý khó nơi nào có được. Nằm giữa 3 trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thư viện có ipad, ghế massage... dành cho sinh viên

TTO - Giữa tháng 9, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đưa vào hoạt động thư viện hiện đại với những thiết bị như ipad, ghế massage... dành cho sinh viên.

​Không gian đại học trẻ trung tại UEF

TTO - Khi nói đến sự hiện đại trong hệ thống các trường đại học, có thể nói môi trường học tập của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) là một ví dụ điển hình.

Độc đáo nhà trọ kiểu toa tàu Nhật Bản

TTO - Nhật Bản chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng với các ý tưởng độc đáo không đụng hàng. Nhà trọ Hokutosei có giường, thang, màn và ghế ngồi được trưng dụng từ chính chiếc tàu cao tốc cùng tên.

Quảng Nam: xây 5 nhà vệ sinh chỉ 700 triệu đồng

TT - Điều bất ngờ là số tiền xây dựng nhà vệ sinh ở Quảng Nam cao nhất cũng chỉ hơn 160 triệu đồng, trong khi diện tích sử dụng, tiện nghi của công trình này to hơn hẳn các công trình tại Quảng Ngãi.

Xây dựng bến đò ngang an toàn và tiện nghi

TT - Thành đoàn TP.HCM đã triển khai việc xây dựng mô hình “Bến khách ngang sông - bến đò ngang an toàn và tiện nghi” trên địa bàn TP. Việc thực hiện kéo dài từ nay đến cuối năm 2012, tập trung vào các bến khách ngang sông, bến đò ngang tại một số quận huyện của TP.