Tiến Minh vào vòng 2 Giải cầu lông Malaysia super series 2011
TR.DÂN
TT - Ngày 19-1, ở vòng đấu chính của Giải cầu lông Malaysia super series 2011 diễn ra tại Kuala Lumpur, Tiến Minh (hạng 8 thế giới) đã vượt qua Sho Sasaki
(Nhật, hạng 29 thế giới) với tỉ số 2-0 (21-10, 25-23). Hôm nay (20-1), Tiến Minh gặp Kazushi Yamada (Nhật, hạng 21 thế giới). Nếu vượt qua Kazushi, nhiều khả năng Tiến Minh sẽ gặp tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei ở tứ kết.
Đây được xem là giải đấu khởi đầu trong hệ thống super series năm 2011 dành cho các tay vợt đẳng cấp thế giới với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000 USD.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận