Tiến Minh gặp lại kình địch Lee Chong Wei ở tứ kết
TR.D
TTO - Sau khi vượt qua Sho Sasaki (Nhật, hạng 29 thế giới) với tỉ số 2-0 ở vòng 1, ngày 20-1 tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tiếp tục hạ một đối thủ người Nhật khác là Kazushi Yamada (hạng 21 thế giới) 2-0 (21-18, 21-18) để giành quyền vào chơi trận tứ kết của giải.
Theo nhận xét của giới chuyên môn, mặc dù có khởi đầu khá thuận lợi, nhưng Tiến Minh khó có khả năng đi tiếp bởi kết quả bốc thăm một lần nữa đưa anh gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ Lee Chong Wei (Malaysia, hạng 1 thế giới) ở trận đấu tiếp theo.
Trong 7 lần gặp nhau, Tiến Minh chỉ thắng Lee Chong Wei được 1 lần vào năm 2009. Hơn nữa, Lee Chong Wei đang có phong độ rất tốt, đồng thời được thi đấu ngay tại sân nhà.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận