Tag: Tiến Lộc Garden

Đón làn sóng dịch chuyển cư dân về vùng ven sau đại dịch

Tiến Lộc Garden với đa dạng sản phẩm, cơ sở hạ tầng chỉnh chu, tiện ích đẳng cấp mở ra cơ hội sở hữu bất động sản vùng ven và mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Xuất hiện Khu đô thị kiểu mẫu đáng sống tại trung tâm Nhơn Trạch

Xu hướng đại đô thị hoàn chỉnh đang lan rộng đến các tỉnh vệ tinh xung quanh khu vực TP.HCM, trở thành xu thế phát triển BĐS tất yếu trong tương lai.

Giá đất Nhơn Trạch ở mức khá cao

Theo tìm hiểu, từ đầu năm đến nay, giá đất Nhơn Trạch đều neo ở mức khá cao, nhất là tại khu vực giáp ranh TP.HCM.

Nhơn Trạch tiếp tục gần hơn với TP.HCM

Thông tin từ Sở Giao thông - vận tải, dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đến nay đã thi công được gần 60% tổng giá trị công trình.

Sản phẩm shophouse Tiến Lộc Garden - sự lựa chọn của nhà đầu tư

Sở hữu vị trí thuận lợi, có thiết kế thông minh, phong cách kiến trúc sang trọng, được quy hoạch đồng bộ giữa khu đô thị xanh, shophouse Tiến Lộc Garden hứa hẹn trở thành lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư.

Vì sao nhà đầu tư bất động sản đón sóng tại khu Đông Sài Gòn

Sân bay quốc tế Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành… là những dự án trọng điểm cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu Đông.

Đầu tư bất động sản Nhơn Trạch - Vùng đất giàu tiềm năng

Thị trường bất động sản TP.HCM đã từng chứng kiến sự trỗi dậy của vùng đất vàng quận 2 khi dự án cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối vận hành tạo nên diện mạo đô thị mới.

Làn sóng đầu tư đang dịch chuyển về phía Đông TP.HCM

Có nhiều nguyên nhân khiến bất động sản khu vực Nhơn Trạch tăng giá trị, trong đó đáng chú ý chính là dự án sân bay quốc tế Long Thành.